Bí quyết chăm sóc tóc mùa đông

Để mái tóc luôn mềm mại, bóng mượt trong những ngày đông lạnh giá là điều mà bất cứ ai cũng mong muốn.

Mùa đông khí hậu lạnh giá, nhiệt độ xuống thấp khiến mái tóc của bạn cũng trở nên thay đổi. Trong thời tiết lạnh hay trong những ngày mưa m ướt khiến bạn thưng dùng máy sưi để làm ấm căn phòng, mái tóc mới gội thưng được làm khô bởi máy sấy là những nguyên nhân khiến tóc bị khô. Hơn na, mùa đông khiến tóc bị mất nước vì thế tóc cần nưc hơn bao giờ hết.

Do đó, bạn hãy chăm sóc của mình như cách bn chăm sóc cho làn da. Bạn hãy nghĩ việc gội đu cũng như việc bạn tắm và chăm sóc tóc bằng một loại kem dưỡng ẩm như cách bn dùng kem dưỡng ẩm với da. Bạn có thể dùng sản phẩm giúp dưỡng ẩm và điều hòa cho tóc như Sebastian Professional Hydre Moisturising Shampoo and Conditioner. Hoặc bạn có thể làm mặt nạỡng tóc một tuần một lần để có thể bổ sung độ ẩm bị mất. Tuy nhiên bạn cũng không nên gội đầu nhiều lần vì như vậy sẽ khiến mất đi dầu tự nhiên trên da đầu có tác dụng làm tóc đỡ khô.

1ozuotdh

Bạn cũng có thể lựa chọn những màu sắc mới cho mái tóc của mình để giảm bớt cái lạnh của mùa đông. Những tone màu nóng sẽ khiến tóc của bạn trông khỏe mạnh và bóng mưt hơn cũng như sẽ dễ dàng chăm sóc hơn so với tone màu vàng hoe. Mái tóc với tone màu tối gợi cảm sẽ khiến nổi bật đôi mắt của bạn và làm hàm răng bạn trông trắng hơn. Bạn cũng có thể lựa chọn tone màu gỗ tối với highlight màu mocha ấm hay cà phê béo ngậy.

Đ mái tóc luôn đp trong điều kiện thời tiết thay đổi, bạn có thể dùng thuốc xịt hoặc kem có chứa silicone hoặc glycerin, phủ lên tóc để tránh cho tóc khỏi bị rối. Hoặc bạn có thể dùng chất bảo vệ nhiệt trước khi dùng máy sấy hay máy tạo kiểu cho tóc để giảm bớt thiệt hại do nhiệt mang lại và giúp tóc đỡ khô.