Hoa hậu Colombia rạng rỡ tái xuất, xóa tan tin đồn tự tử

Tối 21/12, cộng đồng mạng hoang mang và xôn xao trước tin đồn hoa hậu Colombia – Ariadna Gutierrez tự tử. Thông tin này được xuất phát từ một trang tin “lá cải” của nước ngoài và lý do tự tử được nêu ra là do Ariadna Gutierrez cảm thấy xấu hổ khi bị trao nhầm vương miện trong đêm chung kết Miss Universe 2015 vừa qua.

Tuy nhiên, mới đây, hoa hậu Colombia đã đăng tải đoạn video ngắn trên trang Instagram cho thấy cô vẫn khỏe mạnh và bình yên vô sự. Động thái này của Ariadna Gutierrez đã đáp trả tin đồn tự tử vô căn cứ trước đó. Có thể thấy, Hoa hậu Colombia không hề biểu hiện của sự suy sụp tinh thần hay phẫn uất buồn bã.

1

Ariadna Gutierrez và giây phút đăng quang ngắn ngủi nhưng sẽ ghi nhớ mãi trong trái tim cô.

2

Vì chỉ sau đó ít phút, sự nhầm lẫn của MC Steve Harvey đã khiến hoa hậu Colombia phải trả lại vương miện cho hoa hậu Philippines.

3

Đây được xem là sự cố hi hữu đình đám nhất trong lịch sử cuộc thi Miss Universe.

4

Ngay sau đó, “vua hài” nước Mỹ – Steve Harvey đã phải xin lỗi hoa hậu Philippines và hoa hậu Colombia trong hậu trường chương trình.

5

Nhiều khán giả đã lo lắng cho tinh thần của hoa hậu Colombia sau sự nhầm lẫn đáng tiếc.

6

Không những thế, một trang web của nước ngoài đã đưa tin, Ariadna Gutierrez uống thuốc tự vẫn trong phòng thay đồ của cô và đã qua đời. Thông tin này được lan truyền rất nhanh và gây hoang mang cho khán giả trên toàn thế giới.

7

Sự lạc quan của Hoa hậu Colombia đã khẳng định việc tự tử chỉ là tin đồn thất thiệt và Ariadna Gutierrez vẫn vô cùng lạc quan khi trở về nước

8

Hoa hậu Colombia cũng là một người bạn khá thân thiết với Phạm Hương trong cuộc thi Miss Universe 2015.

9

Theo thông tin từ bạn bè và người thân của hoa hậu Colombia tiết lộ rằng cô là một người mạnh mẽ và đầy nghị lực nên sẽ không có chuyện cô tự tử chỉ vì một sự cố hi hữu.

10

Ariadna Gutierrez với hình ảnh gợi cảm bốc lửa trong vai trò người mẫu tại quê nhà.