Hướng dẫn chữa bệnh xuất tinh sớm cho nam giới

Tìm ra cách chữa xuất tinh sớm hiệu quả là ý nghĩ của nhiều nam giới bị mắc xuất tinh sớm, bài viết xin hướng dẫn các bạn một cách chữa xuất tinh sớm hiệu quả đang rất được quan tâm. Hãy cùng thuốc bổ thận xem chi tiết bài viết nhé !

Cách chữa xuất tinh sớm
Tìm ra cách chữa xuất tinh sớm đang là vấn đề tìm kiếm của nam giới

Điều trị chữa xuất tinh sớm hiệu quả bằng kỹ thuật cắt dây thần kinh giao cảm

Phương pháp cắt dây thần kinh giao cảm là kỹ thuật dung để chữa bệnh xuất tinh sớm, nguyên nhân là do quá nhạy cảm ở dây thần kinh bao quy đầu. Các bác sỹ sẽ mổ một vết nhỏ khoẳng 3 mm ở ngoài vùng da của dương vật nam, sau đó sẽ chọn ra những dây thần kinh nhạy cảm rồi thắt nó lại, qua đó sẽ làm cho dương vật bớt nhạy cảm ở đầu hơn, quá trình quan hệ cũng lâu hơn.

Theo các chuyên gia cho biết, ở những nam giới bị xuất tinh sớm, dây thần kinh lưng dương vật của họ nhiều hơn so với người bình thường. Trong những trường hợp bình thường, nhánh dây thần kinh lưng dương có khoảng 3-4 nhánh, trong khi đó bệnh nhân bị xuất tinh sớm có tới 8-9 nhánh, trường hợp đặc biệt lên tới 13 nhánh. Do đó, độ mãn cảm khi bị kích thích sẽ cao hơn so với người bình thường dẫn tới phản xạ xuất tinh sớm, thời gian quan hệ ngắn.

Quá trình chữa xuất tinh sớm bằng phương pháp cắt dây thần kinh giao cảm không đụng chạm tới bất kỳ một động mạch máu nào, việc tiểu phẫu cũng không gây đau đớn cho bạn, và không nguy hiểm. Theo các chuyên gia, bác sỹ thì phương pháp này chữa xuất tinh sớm rất hiệu quả, giúp cho các nam giới lấy lại phong độ, bản lĩnh, sự dẻo dai để quan hệ với bạn tình, làm bạn tình thỏa mãn.

Mẹo tăng cường sinh lý với Rocket 1h
300x217x300x217xrocket-1h1-300x217.jpgMic_.kKztv3sou3-300x217-300x217.jpg.pagespeed.ic_.lCPyW-2FPE

– Rocket 1h hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm, thời gian sinh hoạt tình dục ngắn.

– Hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương, dương vật không đạt được độ cương cứng cần thiết, liệt dương.

– Giúp tăng tiết hormone nam giới testosterone một cách tự nhiên.

– Hỗ trợ điều trị quá trình mãn dục ở nam giới: Người hay mệt mỏi, đau lưng, mỏi gối.

– Bạn có thể đặt hàng Rocket 1h trực tuyến trên site này hoặc mua tại địa chỉ: http://thuocbothan.vn/san-pham/rocket-1h.html

– Nhà thuốc Việt số 1: 596 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp. HCM ( đối diện bệnh viện chợ Rẫy ).

– Nhà thuốc Việt số 2: 210 Nguyễn Thái Sơn, Phường 4, Quận Gò Vấp, Tp. HCM ( ngay ngã 3 Nguyễn Thái Sơn – Phạm Ngũ Lão )

Hotline: 0983 883 456 – ĐT: 08 39561247 để được các  các dược sĩ tư vấn và sử dụng thuốc bổ thận an toàn và tốt nhất.