Kon Tum: Trao 100 xe lăn, xe lắc cho người khuyết tật nghèo

Ngày 31/7/2014, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Kon Tum đã tổ chức lễ trao tặng xe lăn, xe lắc cho 25 người khuyết tật tại thành phố Kon Tum. Tới dự lễ có các đồng chí là lãnh đạo Mặt trận Tổ quốc, Ban Dân vận, các ban, ngành của tỉnh, thành phố Kon Tum; ông Ngô Anh Tuấn, Phó giám đốc Ngân hàng Vietinbank chi nhánh tỉnh Kon Tum.

1406878225000_r

Niềm tin của bà con nhận được xe lăn

Nhân kỷ niệm 100 thành lập tỉnh, Ngân hàng Vietinbank chi nhánh tỉnh Kon Tum hỗ trợ 100 chiếc xe lăn, xe lắc cho người khuyết tật nghèo trị giá 168 triệu đồng thông qua Hội Chữ thập đỏ tỉnh nhằm hỗ trợ phương tiện đi lại, giúp cho việc di chuyển, sinh hoạt, làm việc của người khuyết tật được thuận lợi, có điều kiện cải thiện trong cuộc sống hàng ngày. Cụ thể: Đắk Hà 25 chiếc, Đắk Tô 13 chiếc, Đắk Gle 26 chiếc, Tp.Kon Tum 25 chiếc, Sa Thầy 11 chiếc.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Văn Phẩm, Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh khẳng định trong những năm qua, cùng với việc tập trung huy động nguồn lực cho các hoạt động nhân đạo, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Kon Tum luôn coi trọng và quan tâm đến công tác chăm lo cho các đối tượng dễ bị tổn thương, trong đó có người khuyết tật nghèo. Thay mặt cho Lãnh đạo Hội, ông Lê Văn Phẩm đã cảm ơn và mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận nhiều hơn nữa sự quan tâm hỗ trợ Ngân hàng Vietinbank, đồng hành cùng với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Kon Tum trên hành trình nhân đạo.