Phương pháp tẩy lông mặt bằng cà chua hiệu quả

Nhiều bạn gái rất tự ti vì lông mặt rậm rạp và đen. Giờ đây bạn không cần lo lắng nữa, Bí quyết làm đẹp sẽ chỉ cho bạn cách tẩy lông mặt tự nhiên mà không kém phần hiệu quả.

Cà chua là một loại hoa quả thần kì không những tốt cho sức khỏe, làm đẹp da mà còn có tác dụng tẩy lông mặt vô cùng hiệu quả. Sử dụng cà chua để tẩy lông mặt, không những lông mặt bạn sẽ bay biến mất, đồng thời còn làm sạch mặt, se khít lỗ chân lông, giảm lão hóa da và hạn chế chất nhờn. Da bạn sẽ trở nên trơn bóng láng mịn như mong muốn.

tay-long-mat21-e1416238522617

Dưới đây là cách bạn có thể áp dụng.

Cà chua là một trong những loại quả tốt nhất để làm đẹp. Ngoài cách làm mặt nạ dưỡng da, bạn có thể sử dụng cà chua như một công cụ tẩy lông mặt.

Đầu tiên, bạn cần rửa mặt cho thật sạch, loại bỏ da chết. Bước này rất quan trọng, da bạn phải thật sạch cà chua mới có thể phát huy hết tác dụng của nó.

Sau khi làm sạch da mặt, bổ quả cà chua làm đôi, chà sát nhẹ nhàng lên mặt nhiều lần trong 4 phút. Nhớ là làm nhẹ nhàng thôi nhé. Những đám lông trên mặt sẽ dần mềm mại và bay biến mất.

Dùng cà chua để tẩy lông đem lại hiệu quả không ngờ

Sau khi thực hiện, rửa sạch mặt và lau khô để da được thông thoáng. Thực hiện 3 lần/tuần, bạn sẽ nhận rõ sự thay đổi trên khuôn mặt. không những lông được tẩy sạch mà làn da của bạn sẽ trở lên tươi đẹp và săn chắc hơn.