Tìm hiểu sâm hàn quốc loại nào tốt nhất hiện nay

Để có một sản phẩm tốt chất lượng bạn nên tìm hiểu rõ thông tin sản phẩm đó. Hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn chọn và phân biệt sâm hàn quốc loại nào tốt nhất hiện nay.

Sâm hàn quốc loại nào tốt trên thị trường

Sâm hàn quốc loại nào tốt trên thị trường

Đa số các loại nhân sâm trên thế giới đều có tác dụng bồi bổ sức khỏe, tăng cường sinh lực. Tuy nhiên, mỗi loại sâm lại có những tác dụng  “nhiều – ít” khác nhau.

Nào chúng ta cùng tìm hiểu sâm hàn quốc loại nào tốt nhất nhé !

Trước hết chúng ta hãy tìm hiểu sơ qua về các loại sâm và tác dụng của chúng.

Nhân Sâm là gì?

Nhân sâm là loại thảo dược quý có các tác dụng nâng cao thể chất, tinh thần và tăng khả năng tập trung làm việc. Ngoài ra sâm còn giúp hỗ trợ chữa trị một số loại bệnh nan y và ung thư.

Trên thế giới hiện nay có các dòng sâm như sâm Mỹ, sâm Trung Quốc, sâm Triều Tiên, sâm Hàn Quốc và ở Việt Nam cũng có sâm Ngọc Linh.

Trong loại thảo dược  này có chứa hơn 30 loại hoạt chất ginsennosides và trong đó có các thành phần Rg1 và Rb1 hỗ trợ tăng cường sinh lực, gia tăng cảm xúc tích cực, làm bão hòa các chất đi khắp nuôi cơ thể.

Nhóm Rb1 là loại hoạt chất hỗ trợ an thần. Giúp cho người sử dụng chống lại các nguy cơ oxy hóa, tăng khả năng chịu đựng và nâng cao sức bền và dẻo dai cho cơ thể.

Ngoài ra, các nhóm Rg1 còn giúp tăng ham muốn tình dục và tăng cường khả năng tập trung làm việc, nâng cao hệ miễn dịch, loại bỏ stress.

Trong các loại sâm vừa kể ở trên thì loại nào mới thực sự là tốt nhất?

Đây là câu hỏi thường trực trong đầu của nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng nhân sâm mà đang phân vân, chưa biết chọn mua loại sâm nào mới phù hợp cho bản thân.

Trên thực tế, nhân sâm được tìm thấy nhiều ở các quốc gia như Triều Tiên, Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam và Mỹ.

Nhân sâm Mỹ có hàm lượng ginsennosides rb1 tương đối cao nên được xếp vào một trong những giống nhân sâm bổ dưỡng hàng đầu, gần như ngang ngửa với nhân sâm Hàn Quốc.

Sâm mỹ hỗ trợ bổ âm, dưỡng thể cho chị em phụ nữ rất tốt, tuy nhiên với các anh có mong muốn được hỗ trợ cường dương, nâng cao sức chịu đựng và  độ bền, tăng sức dẻo dai thì nên dùng nhân sâm Hàn Quốc.

Hầu hết các nhà nghiên cứu đều sử dụng các hoạt chất ginsenosides có trong nhân sâm làm tiêu chí chính để đo lường chất lượng nhân sâm. Trong các loại nhân sâm thì sâm Hàn Quốc là loại sâm tốt nhất, sau đó tới sâm Triều Tiên, Mỹ là những những loại sâm được ưu tiên lựa chọn hàng đầu do chất lượng của các loại nhân sâm này rất tốt.

Để trả lời câu hỏi sâm hàn quốc loại nào tốt nhất bạn có thể chọn địa chỉ sau đây để mua sâm nhé!

Bạn có thể đến các hệ thống nhà Thuốc Việt dưới đây:

+ Nhà thuốc Việt số 1: 596 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, TP. HCM ( đối diện bệnh viện chợ Rẫy ).

+ Nhà thuốc Việt số 2: 210 Nguyễn Thái Sơn, Phường 4, Quận Gò Vấp, TP. HCM ( ngay ngã 3 Nguyễn Thái Sơn – Phạm Ngũ Lão).

+Hoặc liên hệ qua SĐT: 08 39561247 – Hotline: 01698883456