Mách bạn cách trị mụn đầu đen nhanh nhất mà không nặn mụn

Cách trị mụn đầu đen nhanh nhất mà không cần nặn đó chính là hãy sử dụng những chất tẩy hoàn toàn từ thiên nhiên để loại bỏ mụn một cách dễ dàng hơn. Một phương pháp an toàn nhất cho da vì bạn sẽ loại bỏ được nguy cơ tổn thương da mặt, đem lại một làn da láng mịn và sạch mụn.

1. Cách trị mụn đầu đen nhanh nhất với Khoai tây tươi

Nguyên liệu:

– Một củ khoai tây.

– Một muỗng cà phê mật ong.

Cách làm:

Để tiêu diệt sạch những nốt mụn đầu đen kia đi, việc bạn phải làm là hãy nghiền nát một củ khoai tươi và cho thêm vào một muỗng mật ong để dùng bôi lên da mặt trong vòng 15 phút. Sau đó rửa lại bằng nước ấm.

2. Cách trị mụn đầu đen nhanh nhất với Bột nghệ và lá ngò

Nguyên liệu:

– 500gram bột nghệ.

– Vài lá ngò tươi.

Cách làm:

Nghiền nát tất cả để tạo ra một hỗn hợp của lá ngò với bột nghệ. Sau đó bôi nhẹ lên da trong vòng 15 phút và rửa lại bằng nước sạch.

cach-tri-mun-dau-den-nhanh-nhat-4

3. Cách trị mụn đầu đen nhanh nhất với Hỗn hợp nước sôđa

Nguyên liệu:

– 350gram bột sôđa.

– 100ml nước sạch.

Cách làm:

Chỉ với công thức gồm bột sôđa và nước là bạn đã có thể chế biến cho mình một cách trị mụn đầu đen nhanh nhất và hiệu quả nhất. Sau khi cho bột sôđa vào nước thì việc bạn cần làm chỉ là bôi hộn hợp này lên mặt và giữ nguyên tình trạng đó trong 25 phút.

4. Cách trị mụn đầu đen nhanh nhất với Hạnh nhân

Nguyên liệu:

– 200gram hạnh nhân đã bóc vỏ.

– 1 muỗng cà phê mật ong.

Cách làm:

Các bạn nghiền nát hạnh nhân thật kỹ rồi cho thêm mật ong vào, đơn giản vậy thôi, bạn đã có được một cách trị mụn đầu đen nhanh nhất với hạnh nhân và mật ong. Bôi hỗn hợp có được lên mặt trong 5 phút. Hỗn hợp trị mụn đầu đen này giúp bạn chăm sóc da, đồng thời đẩy các chất dơ ra ngoài bề mặt da.

5. Cách trị mụn đầu đen nhanh nhất với Tinh chất chanh và sữa chua

Nguyên liệu:

– 1 hũ sữa chua không đường.

– 1 trái chanh tươi.

Cách làm:

Đầu tiên, các bạn dùng chanh để vắt lấy nước. Sau đó, đổ nước chanh vắt được vào trong hũ sữa chua để tạo thành hỗn hợp. Bí quyết trị mụn hiệu quả này không kém gì các loại mỹ phẩm dùng để loại bỏ mụn đầu đen.

6. Cách trị mụn đầu đen nhanh nhất với Bí quyết từ dân gian

Nguyên liệu:

– Tất cả những gì bạn cần chỉ là một cái khăn nhỏ được ngâm với nước ấm.

Cách làm:

Lấy khăn đã được ngâm với nước ấm đắp lên phần da có mụn đầu đen trong vòng 10 phút. Bí quyết chữa mụn đầu đen này được truyền trong dân gian đã từ lâu và đã mang lại những hiệu quả nhất định. Hơi ấm của chiếc khăn sẽ giúp rửa sạch các lỗ chân lông.

Với 6 cách trị mụn đầu đen nhanh nhất này, bạn không còn phải ra sức nặn những nốt mụn đầu đen đáng ghét nữa mà vẫn có được 1 làn da sạch mụn và láng mịn. Bạn cũng có thể kết hợp với các loại kem trị mụn tự nhiên để nhanh hết mụn hơn nhé!

Nếu như không có thời gian để thực hiện các cách trị mụn từ thiên nhiên, bạn có thể sử dụng liệu trình chữa mụn bằng kem trị mụn Sakura, đây là kem trị mụn hiệu quả và an toàn nhất hiện nay.