NHỮNG BÃI BIỂN ĐẸP Ở MIỀN TRUNG

1. Biển Cửa Lò Nghệ An 

Biển Cửa Lò thuộc thị xã cùng tên, tỉnh Nghệ An và cách thành phố Vinh chỉ khoảng 16km. Đây là một trong những bãi biển đẹp Việt Nam nổi tiếng và thường có lượng khách du lịch đổ về cực nhiều trong những ngày nghỉ lễ hay vào mùa cao điểm.

svg%3E

Chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên khi biết đường đờ biển Việt Nam Cửa Lò dài tới 12km với những bãi cát trắng mịn và nước biển trong sạch. Đặc biệt, ở ngoài khơi còn có 2 đảo với hệ thống động thực vật phong phú cho bạn thỏa thích khám phá nữa đó!

2. Bãi biển Thiên Cầm Hã Tĩnh 

Thiêm Cầm là một bãi biển thuộc tỉnh Cẩm Xuyên Hà Tĩnh. Nơi đây có tới 3 bãi tắm khác nhau với chiều dài lên tới hơn 3km với những bãi cát trắng mịn màng và nước trong vắt, thậm chí bạn có thể nhìn xuống tận đáy biển. Sở dĩ có tên gọi là Thiên Cầm là bởi bãi biển Việt Nam này còn có hình dáng từ trên cao nhìn xuống giống như một cây đàn cầm vậy!

svg%3E

3. Biển Nhật Lệ Quảng Bình 

Khá ngạc nhiên khi du lịch biển Việt Nam nói chung và du lịch biển Quảng Bình nói riêng đã và đang phát triển ngày càng lớn mạnh. Không chỉ sở hữu những hang động hoang sơ như Phong Nha Kẻ Bàng hay động Sơn Đoòng, Thiên Đường mà Quảng Bình còn có một bãi biển cực xinh đẹp mang tên Nhật Lệ nữa đó!

4. Bãi biển Mỹ Khê Đà Nẵng 

Mỹ Khê là luôn là một cái tên trong danh sách 5 bãi biển đẹp nhất Việt Nam được nhiều người bình chọn nhất hiện nay. Không quá ngạc nhiên bởi du lịch biển Mỹ Khê được phát triển rất lớn mạnh nhằm mang đến một nơi nghỉ dưỡng lý tưởng trong lòng du khách.

svg%3E