Cách trang điểm cơ bản nàng nào cũng thực hiện được

Cách trang điểm cơ bản sẽ giúp các nàng dù vụng nhất cũng có thể thực hiện được. Giúp các bạn có lớp trang điểm nhẹ nhàng đơn giản mà không kém phần quyến rũ và xinh tươi. Dưới đây chúng tôi sẽ mác các bạn cách trang điểm cơ bản giúp việc trang điểm trở nên dễ dàng và đơn giản.

Cách trang điểm cơ bản

Nước hoa hồng

Bạn hãy sắm cho bản thân một chai nước hoa hồng và bông tẩy trang để chuẩn bị cho các bước trang điểm hoàn mỹ nhé. Hãy thấm nước hoa hồng lên bông tẩy trang rồi thoa nhẹ lên da mặt để giúp se khít lỗ chân lông và làm mềm da nhé.

Kem lót

Kem lót hay còn gọi là base, đây là loại kem rất cần thiết để bảo vệ làn da trước sự xâm hại của các loại mỹ phẩm trang điểm. Đây cũng là yếu tố quan trọng trong cách trang điểm cơ bản cũng như cách trang điểm cầu kỳ. Nếu bỏ qua lớp kem lót này, da của bạn sẽ nhanh chóng xấu đi trông thấy và nổi mụn tức thì.

Cách trang điểm cơ bản

Kem nền

Kem nền (found) giúp cho da của bạn trở nên mịn màng hơn, khắc phục được phần nào những lỗi trên làn da. Có khá nhiều loại kem nền khác nhau như kem nền dạng lỏng, kem nền dạng đặc hay dạng bột. Nếu bạn mới bắt đầu làm quen với trang điểm, hãy dùng kem nền dạng lỏng nhé!

Phấn phủ

Tất nhiên, trong cách trang điểm cơ bản phải cần có phấn. Phấn có dạng bánh hoặc phấn dạng bột. Dạng bánh sẽ bền lâu hơn còn dạng bột trông tự nhiên và hút dầu hơn.

Son môi

Cách trang điểm cơ bản

Tất nhiên, bạn cần phải sắm 2 thỏi son. Một thỏi son là son dưỡng, và một thỏi son là son màu.

Dung dịch tẩy trang

Điều không thể nào thiếu được chính là dung dịch tẩy trang. Đừng tiết kiệm mà bỏ qua vật phẩm này nhé! Nếu bạn không tẩy trang sạch sẽ thì làn da rất dễ dàng bị tổn thương, mọc mụn đấy. Hãy nên sắm dung dịch tẩy trang và dùng bông tẩy trang để thấm và lau đi lớp trang điểm.

Ngoài cách trang điểm cơ bản trên đây các nàng có thể xem thêm cách trang điểm đẹp nhất để có bước trang điểm đẹp và hoàn hảo hơn cho mình.

Xem thêm:

Hướng dẫn trang điểm dự tiệc cho nàng luôn nổi bật