Chữa xuất tinh sớm an toàn và hiệu quả

Việc điều trị bệnh này sẽ mất bao lâu và có phải khi ngưng dùng thuốc thì sẽ bị xuất tinh sớm lại không? Rất mong các bác sĩ giúp đỡ. (Hải Trung)

Trả lời

Chào bạn,

Khi bị xuất tinh sớm, việc ngại ngùng đi khám sẽ chẳng giúp ích gì cho bạn ngoại trừ việc làm chậm trễ đi cơ hội bạn có thể được bác sĩ giúp đỡ. Điều trị lâu hay mau còn tùy thuộc đáp ứng và tình trạng mỗi bệnh nhân, nhưng tối thiểu cũng mất 4-8 tuần đầu tiên để theo dõi và đánh giá.

phai-xem-phim-sex-moi-lam-chuy-2708-2381-1413349501

Thường sau khi dùng thuốc, nếu có đáp ứng, bác sĩ sẽ giúp bạn giảm liều và ngưng hẳn để bạn không cần dùng thuốc mỗi ngày nữa. Do vậy bạn không cần phải lo lắng là uống thuốc suốt đời.

Cho đến một ngày bạn thấy vợ mình hài lòng với kết quả, bạn sẽ không tiếc thời gian đã chữa trị mà chỉ tiếc là mình đã không vượt lên sự ngại ngùng của bản thân để điều trị sớm hơn. Vậy nên, khi gặp vấn đề trục trặc, hãy đến với bác sĩ càng sớm càng tốt.

Chúc bạn mau khắc phục được vấn đề của mình và có cuộc sống hạnh phúc. 

Mẹo tăng cường sinh lý nam giới :

Rocket 1h  với các thành phần từ thảo dược tự nhiên mà được sử dụng giúp cương cứng dương vật trong khi quan hệ tình dục, như vậy thì mỗi một thành phần trong viên thuốc có hàm lượng rất cao:
 
Bạch tật lê 1,7g
 
Bá bệnh 1,5g
 
Và tảo đỏ ED peptide 250mg
 
Với 1 viên thuốc rocket 1h thì hàm lượng bạch tật lê và bá bệnh cao hơn so với 1 viên thuốc hoàng dược đơn gấp gần 10 lần nên nó được sử dụng trước khi quan hệ từ 2 đến 5 giờ. Nhưng để điều trị hàng ngày và theo liệu trình đều đặn các bạn nên sử dụng thuốc hoàng dược đơn sẽ hiểu quả bền vững hơn.
rocket1h9
 
Rocket 1h giúp tăng tiết hormon nam giới testosteron một cách tự nhiên, hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, hỗ trợ điều trị quá trình mãn dục ở nam giới.