Dùng ích thận vương khi đang chạy thận được không?

Đi khám, bác sĩ chẩn đoán tôi bị suy thận mạn và phải chạy thận nhưng tôi chưa có điều kiện thực hiện. Tôi đã dùng Ích Thận Vương được 3 tháng nay thì thấy tình trạng đi tiểu đêm giảm hẳn, người đỡ mệt mỏi. Xin hỏi, nếu tôi dùng Ích Thận Vương trong quá trình chạy thận thì có được không?

Chào bạn.

Suy thận thường chỉ biểu hiện triệu chứng khi bệnh ở giai đoạn nặng, chức năng thận còn khoảng 10- 15%. Có thể chị được phát hiện suy thận ở giai đoạn muộn (giai đoạn 4 hoặc 5) nên bác sĩ đã chỉ định phải chạy thận. Chị đã dùng Ích Thận Vương được 3 tháng và tình trạng đi tiểu đêm giảm hẳn, người đỡ mệt mỏi, đây là dấu hiệu đáng mừng.

ich-than-vuong-dieu-tri-suy-than

Do vậy, chị nên tiếp tục sử dụng Ích Thận Vương theo lộ trình từ 3- 6 tháng, sau đó đi khám lại để đánh giá chức năng thận. Ích Thận Vương có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên giúp cải thiện triệu chứng: mệt mỏi, sưng phù, tiểu nhiều, tiểu buốt,… hỗ trợ điều trị, làm chậm diễn tiến suy thận, kiểm soát huyết áp, giảm nhu cầu lọc máu ở bệnh nhân suy thận… nên chị có thể yên tâm dùng lâu dài trong thời gian chạy thận hoặc cùng với các thuốc theo chỉ định của bác sĩ mà không phải lo ngại về tác dụng phụ.

Chúc bạn sức khỏe

Chuyên viên da liễu