Học Taylor Swift dùng kem ban đêm cho ngày để có làn da đẹp

Taylor Swift từng chia sẻ cô là một fan của kem đêm. Cô dùng nó cho cả ban ngày, trước mọi bước trang điểm.

Mỗi khi xuất hiện ở đâu, nàng công chúa nhạc đồng quê Taylor Swift luôn thu hút sự chú ý của mọi người, không chỉ bởi tài năng mà còn ở phong cách làm đẹp ấn tượng. Từ gu trang điểm đến làm tóc, ở Taylor Swift đều toát lên vẻ nữ tính, dịu dàng khiến không ít người hâm mộ phải trầm trồ: “Ánh mắt, đôi môi ấy khiến trái tim tôi tan chảy”.

Dùng kem đêm cho ban ngày

Dưới đây là những cách rất đơn giản để bạn nên có trong cuốn sổ tay làm đẹp của mình.

Taylor Swift từng chia sẻ cô là một fan của kem đêm. Cô dùng nó cho cả ban ngày, trước mọi bước trang điểm. 

Kem đêm có cấu trúc khác kem ngày. Thông thường kem đêm chứa rất nhiều dưỡng chất cải tạo làn da. Do đó bạn có thể dùng chúng cho ban ngày nếu không lo lắng tình trạng da thừa dưỡng chất. 

lam-dep

Cách giữ son bám lâu hơn 

Bí quyêt thoa son lâu trôi đó là bạn thoa một lớp son đỏ lên trước, dùng giấy ăn đặt lên môi để lấy bớt son thừa . Sau đó, bạn phủ phấn phủ lên môi. Sau đó lại tiếp tục thoa son đỏ lên, dùng giấy chậm lại rồi lại một lớp son. Khi cảm thấy độ dầy vừa đủ bạn thoa son lên lần cuối.

Bí quyết giảm cân

Taylor có thân hình thon thả. Bí quyết của cô là ăn bữa sáng giàu dinh dưỡng và năng lượng. Bữa sáng sẽ cung cấp năng lượng cho toàn bộ hoạt động trong ngày, giúp bạn khỏe khoắn. Những bữa sau cô ăn nhẹ nhàng hơn với nhiều rau xanh và sinh tố. Taylor cũng không bao giờ đồ ăn có nhiều đường. 

Uống nước

Taylor uống nhiều nước tới mức bạn bè gọi cô là “quái vật uống nước”. Tuy nhiên nó lại là bí quyết đằng sau làn da ẩm mượt mà tự nhiên của Taylor.