Thoái hóa cột sống có nên dùng cốt thoái vương không ?

Độc giả giấu tên: Tôi 50 tuổi, đi khám bác sỹ bảo bị thoái hóa cột sống, uống thuốc bác sỹ kê có đỡ nhưng không thấy khỏi. Gần đây tôi uống Cốt Thoái Vương thấy giảm được khoảng 20%, tôi có nên uống tiếp Cốt Thoái Vương thay không và uống có khỏi được không?

Chào bác.

Cốt Thoái Vương là thực phẩm chức năng không phải là thuốc và không thể thay thế thuốc chữa bệnh. Hơn nữa bệnh thoái hóa cột sống không thể chữa khỏi hoàn toàn mà chỉ đỡ một thời gian và khoảng thời gian này dài hay ngắn còn phụ thuộc vào sức khỏe của từng người và thói quen ăn uống, tập luyện.

Sản phẩm Cốt Thoái Vương có tác dụng làm giảm đau xương, khớp; giúp xương khớp chắc khỏe; làm chậm quá trình thoái hóa khớp. Vì là thực phẩm chức năng nên nó có tác dụng từ từ, lâu dài và nếu bác dùng sản phẩm thấy có kết quả tốt thì có thể tiếp tục sử dụng sản phẩm song song với thuốc điều trị bác sỹ kê đơn.

Bác nên sử dụng sản phẩm liên tục theo từng đợt từ 2 – 3 tháng, sau mỗi đợt có thể nghỉ 10 ngày rồi lại tiếp tục sử dụng. Thời gian đầu dùng với liều hỗ trợ điều trị 4 viên/ngày, chia 2 lần, khi thấy đỡ chuyển sang dùng liều duy trì 2 viên/ngày, chia 2 lần.

Ngoài việc uống thuốc và thực phẩm chức năng thì bác cần chú ý chế độ ăn uống, tập luyện, nghỉ ngơi theo sự hướng dẫn của bác sỹ đã khám cho bác và quan trọng là hạn chế làm việc nặng ảnh hưởng đến cột sống.

Chúc bác vui, khỏe!

Chuyên gia xương khớp

CTV

Bạn có thể xem chi tiết sản phẩm và đặt hàng trực tuyến trên site này: http://nhathuocviet.vn/san-pham/cot-thoai-vuong.html

hoặc mua tại địa chỉ:

+ Nhà thuốc Việt số 1: 596 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, TP. HCM (đối diện bệnh viện chợ Rẫy).

+ Nhà thuốc Việt số 2: 210 Nguyễn Thái Sơn, Phường 4, Quận Gò Vấp, TP. HCM (ngay ngã 3 Nguyễn Thái Sơn – Phạm Ngũ Lão).

Hotline: 0977 037 676 – ĐT: 08 39561247 để được các dược sĩ tư vấn sử dụng cốt thoái vương hiệu quả và an toàn nhất.