Thực phẩm cho nữ giới yếu sinh lý tốt nhất

Yếu sinh lý nữ giới có rất nhiều nguyên nhân gây nên như: Áp lực công việc; việc nhà, con cái…. khiến cho nữ giới luôn luôn căng thẳng, mệt mỏi đây là nguyên nhân gây yếu sinh lý nữ giới từ rất sớm.

Một số nguyên nhân khác gây yếu sinh lý ở nữ giới như: Dị tật âm đạo hoặc  các bệnh viêm nhiễm vụ khoa; viêm đường tiết niệu gây khó khăn đỗ vỡ trong quan hệ vợ chồng.

Việc yếu sinh lý ở nữ giới quá sớm gây ra thiệt thòi và ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của người phụ nữ. Vì thế, khi có biểu hiện của bệnh cần phải đi khám kịp thời để điều trị. Tránh trường hợp để lâu, gây ra những căn bệnh đáng tiếc cho người bệnh.

thuc-pham-yeu-sinh-ly-o-nu

Muốn chữa trị yếu sinh lý nữ trước hết phải tìm ra nguyên nhân gây bệnh. Nếu tình trạng bệnh do giảm lượng Ostrogen thì cần phải được bổ sung thêm lượng ostrogen để cân bằng hóc môn ở nữ giới.

Người mắc chứng bệnh yếu sinh lý do yếu tố tâm lý cần được nghỉ ngơi và làm việc hợp lý, tuyệt đối không dùng các chất kích thích gây ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe.

Ngoài ra, người bệnh cũng cần phải bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng, hạn chế đường và các chất béo. Người yếu sinh lý cũng cần phải luyện tập thể dục thể thao thường xuyên, hợp lý, hoặc bạn có thể xem thêm những cách quan hệ được lâu khác.

Sự chia sẻ công việc cũng như kịp thời động viên của người bạn đời sẽ giúp rất nhiều trong việc khắc phục yếu sinh lý nữ

Yếu sinh lý ở nữ giới nên ăn gì?

thuc-pham-yeu-sinh-ly-o-nu-1

Đậu phụ, sữa đậu nành là thực phẩm tốt cho nữ giới ở mọi lứa tuổi khác nhau, nhất là đối với những người phụ nữ yếu sinh lý. Bởi đây là thực phẩm làm tăng hàm lượng ostrogen cho nữ giới, làm đẹp da, hồi xuân cho những người tiền mãn kinh. Vì thế, tốt nhất một ngày những người mắc chứng bệnh yếu sinh lý cần bổ sung thêm 2 ly sữa đậu nành, kèm theo món đậu phụ sốt cà chua.

Socola là thực phẩm có có chứa phenylethyamine, là chất gây kích thích cảm hứng tình dục cho cả nam và nữ giới.  Dâu tây, là loại quả chứa vitamin c cao và chất chống oxi hóa, tốt cho phụ nữ yếu sinh lý. Quả bơ là thực phẩm giàu axit béo, omega 3, kích thích tâm trạng một cách tự nhiên cho nữ giới trong chuyện ấy.