Tự học trang điểm xinh như búp bê

Tự học trang điểm xinh như búp bê không khó. Bạn hoàn toàn có thể tự hóa trang thành một cô búp bê xinh xắn, đáng yêu với nhiều phong cách khác nhau.

Nếu bạn là người say mê sưu tập búp bê hẳn cũng biết có rất nhiều các kiểu búp bê khác nhau với các biểu cảm, trang phục và gương mặt khác nhau. Bạn cũng có thể tự học trang điểm theo các phong cách búp bê đó.

Nếu muốn biến hóa thành cô nàng búp bê năng động, cá tính, bạn hãy dùng màu hồng tươi hoặc màu cam làm tông màu chính. Thêm vào đó là các họa tiết đơn giản như nhũ lấp lánh hay hình vẽ dễ thương dưới mắt. Hãy thử tự học trang điểm với các cách biến tấu khác nhau và sáng tạo theo sở thích của bạn.

tu-hoc-trang-diem-1

Điều quan trọng của tự học trang điểm xinh như búp bê là bạn phải biết làm cho làn da của mình trắng sáng và mịn màng. Đây là yếu tố cơ bản giúp gương mặt của bạn hoàn hảo. Bạn nên sử dụng các loại mỹ phẩm dạng lỏng để độ cover làn da được cao hơn. Nếu da có nhiều khuyết điểm, che khuyết điểm cũng là yếu tố không thể thiếu.

Đôi mắt cũng rất quan trọng. Dù bạn muốn biến hóa thành những cô nàng búp bê theo phong cách nào thì đôi mắt đều không thể bỏ qua. Bạn hãy sử dụng các cách giúp nới rộng đôi mắt, khiến đôi mắt trông to ra. Nếu mắt bạn nhỏ, hãy dùng lens đeo mắt giúp kéo giãn ra. Ngoài ra, bạn có thể kẻ viền nước hoặc đánh bóng cho viền mắt để trông đôi mắt có vẻ to lên.

Một trong những điểm quan trọng nữa trong tự học trang điểm là bạn nên tập trung vào hàng lông mi. Hãy kẹp lông mi cho mi cong lên. Sau đó có thể dán mi giả nhiều lớp để đôi mắt trông chấp chới giống búp bê nhé!