7 câu hỏi “thầm kín” thường gặp về chuyện chăn gối

Dưới đây là 7 câu hỏi “thầm kín” thường gặp về chuyện chăn gối quan trọng và giải đáp liên quan đến ‘chuyện ấy’, theo đánh giá của các chuyên gia tình dục. Bạn hãy bình tĩnh để đọc và lời giải đáp của từng câu hỏi nhé.

Tôi có thể làm gãy “cậu nhỏ”?

Dù “cậu nhỏ” không phải là xương, nhưng bạn có thể làm tổn thương nó. “Súng” có thể bị gãy do chấn thương trong quá trình quan hệ tình dục đặc biệt mạnh hoặc thủ dâm, bác sĩ sản phụ khoa Alyssa Dweck, đồng tác giả của cuốn “V is For Vagina” cho biết.

Theo bác sĩ Dweck, “súng” cương cứng ứ đầy huyết. Uốn cong quá mạnh “súng” đang cương cứng trong khi “sex” có thể gây chấn thương nghiêm trọng. Nếu cảm nhận “súng” bị tổn thương, cần đến bác sĩ chuyên khoa ngay để điều trị.

dan-ong

Tôi nên làm gì nếu bao cao su lọt vào âm đạo?

Đừng hoảng sợ, chuyện này khá phổ biến, ông Dweck nói. Đầu tiên, lấy bao cao su ra khỏi âm đạo. Ngay cả bạn chắc chắn rằng bao cao su chưa rớt tinh dịch ra ngoài, và nếu bạn không sử dụng một biện pháp tránh thai nào khác thì nên uống thuốc tránh thai khẩn cấp càng sớm càng tốt, tất nhiên với trường hợp bạn chưa muốn có thai.

Tại sao tôi không bao giờ đạt cực khoái?

Trong hầu hết các trường hợp, đây chỉ là vấn đề về tư thế thích hợp để đạt cực khoái. Nếu đã thử hết tư thế mà vẫn không đạt cực khoái, có thể do bạn bị bệnh mạn tính (bao gồm tiểu đường, bệnh tim mạch, trầm cảm…), hoặc đang uống thuốc chống trầm cảm, hoặc cảm thấy kém tự tin về hình ảnh cơ thể, rắc rối về mối quan hệ, thay đổi nội tiết tố, hoặc thậm chí là căng thẳng.

Tất cả những thứ này có thể ảnh hưởng đến cực khoái và ham muốn tình dục của một người.

Tại sao có khi mắc tiểu khi đang quan hệ?

Bạn cảm thấy muốn đi tiểu khi đang “giao ban”, chúc mừng bạn, đó là tin tốt, theo bác sĩ Emily Morse. Điều này có nghĩa là điểm G của bạn đang gần được chạm đến, và bạn có thể gần đạt cực khoái, Morse giải thích.

Mặc dù có thể bị rò rỉ nước tiểu khi quan hệ, đặc biệt là nếu bàng quang đang đầy. Giải pháp có thể trong trường hợp này là nên đi tiểu trước khi “sex”.

dan-ong-1

Làm thế nào tránh đánh rắm khi đang “giao ban”?

Thật không may, nó chỉ là một trong những hiện tượng tự nhiên và con người không thể kiểm soát. Thật ra đây không phải là hiện tượng đánh rắm mà là xì hơi do không khí bị mắc kẹt trong âm đạo và có thể xảy ra trong hoặc sau khi giao hợp.

Không đủ ẩm ướt khi “giao ban” có được gọi là bình thường?

Hoàn toàn không có gì trục trặc khi có lúc chất dịch âm đạo tiết ra quá ít hoặc quá nhiều, bác sĩ Dweck nói. Nếu bạn đang gặp trục trặc về lượng ẩm, chất bôi trơn là giải pháp.

Giải pháp đối phó với “súng” cong?

“Súng”có nhiều kích thước, hình dạng và màu sắc (giống như âm đạo). Có “súng” cong lên, cong xuống hoặc nằm ngang trong khi cương cứng. Điều này rất phổ biến và không nên quan tâm nhiều, trừ khi thân chủ bị đau hoặc gây cản trở trong quan hệ tình dục.

Nếu “súng” thay đổi và cong hơn theo thời gian, bệnh nhân có thể mắc bệnh Peyronie mà nguyên nhân có thể do bị thương trong quá trình quan hệ tình dục.

Nếu bạn có những thắc mắc khó nói thì bạn có thể để lại tin nhắn cho chúng tôi. Trên đây là 7 câu hỏi “thầm kín” thường gặp về chuyện chăn gối. Hy vọng những câu hỏi trên có để giải đáp những điều bạn muốn hỏi.  Chúc bạn vui vẻ!

Theo thanhnien

Xem thêm: 5 thói quen làm mất đi phong độ đàn ông