Du lịch Hạ Long lọt top thế giới

Vịnh Hạ Long: Top 20 kỳ quan địa chất đẹp nhất thế giới

Trang du lịch Rough Guides đã miêu tả Vịnh Hạ Long là một trong những danh thắng ngoạn mục bậc nhất của Việt Nam. Ước tính có khoảng 1969 hòn đảo lớn nhỏ nhấp nhô trên Vịnh. Những hòn đảo đá vôi có thể có ở nhiều nơi trên thế giới, song chắc hẳn không có  nơi nào sở hữu quy mô ấn tượng như ở Vịnh Hạ Long. Để chiêm ngưỡng vẻ đẹp khi du lịch Hạ Long một cách lý tưởng nhất, du khách hãy thuê một chiếc thuyền gỗ để dạo chơi trên Vịnh, khám phá những hang động đẹp lộng lẫy hay chiêm ngưỡng những sinh vật phù du phát quang dạt vào bờ biển.

Với những gì được thiên nhiên ưu ái ban tặng, Vịnh Hạ Long đã lọt Top 20 kỳ quan địa chất đẹp nhất thế giới do trang Rough Guides bình chọn.

du-lich-ha-long-2

Vịnh Hạ Long lọt top 10 điểm đến sông nước hấp dẫn nhất thế giới
Với cảnh đẹp “sơn thủy hữu tình”, bầu không khí thoáng đãng, trong lành,Vịnh Hạ Long được chuyên trang du lịch Lonely Planet bình chọn là những điểm đến sông nước hoàn hảo bậc nhất thế giới.

Vịnh Hạ Long là điểm đến sông nước hoàn hảo bậc nhất thế giới

Nhấp nhô trên vùng nước xanh màu ngọc lục bảo của Vịnh Hạ Long và nhìn ngắm quần thể 3.000 hòn đảo đá vôi hình con rồng hạ thế là một trong những trải nghiệm tuyệt vời khi đi du lịch Hạ Long.

Vịnh Hạ Long  – Top 8 không gian xanh tốt nhất châu Á

Dựa trên phản hồi của khách hàng và phân tích thông tin, Agoda – 1 trang web đặt phòng khách sạn hàng đầu châu Á đã bình chọn Vịnh Hạ Long là một trong 8 không gian xanh được đánh giá cao nhất châu Á. Danh sách bao gồm các công viên quốc gia rộng lớn thích hợp cho các chuyến dã ngoại hay hoạt động ngoài trời, các công viên hải dương với các hoạt động lặn biển hoặc chèo thuyền, các không gian xanh giữa lòng thành phố có bối cảnh lịch sử quan trọng.

du-lich-ha-long-4

Vịnh Hạ Long là 1 trong số các không gian xanh được đánh giá cao nhất châu Á

Nói về Vịnh Hạ Long, trang web này cho biết, đây là một trong những điểm đến nổi tiếng nhất ở Việt Nam, từng nhận được rất nhiều giải thưởng và danh hiệu vinh danh: 2 lần được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới và tổ chức New 7 Wonders công nhận là kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới vào năm 2012.

Vịnh Hạ Long và top 12 bờ biển tuyệt vời nhất hành tinh

Theo bình chọn của trang web du lịch Whenonearth, vịnh Hạ Long là một trong 12 địa danh có đường bờ biển tuyệt vời nhất thế giới.

Vịnh Hạ Long độc đáo bởi vô số các hòn đảo nhỏ và những hang động lớn

Whenonearth mô tả: Là một địa điểm ven biển nổi tiếng nằm ở vùng Đông Bắc của Việt Nam, du lịch Hạ Long độc đáo bởi sự đa dạng về động thực vật nhiệt đới, những khu làng chài nổi trên biển và đặc biệt là hệ thống đảo đá vôi kỳ vĩ nằm rải rác trên vịnh, bao gồm vô số các hòn đảo nhỏ và những hang động lớn.