Giữ vệ sinh răng miệng giúp chữa khỏi ung thư

Với việc loại bỏ những chất độc trong răng miệng đã giúp căn bệnh ung thư được chữa lành mà không cần dùng các biện pháp như xạ trị và hóa trị.

bệnh ung thư

Chăm sóc răng miệng

Dẫn chứng thực tế

Robert Kleinwaks đã phải rất vất vả chiến đấu với căn bệnh u Lympho ác tính không Hodgkin giai đoạn 4 (một loại ung thư có nguồn gốc từ hệ bạch huyết). Xác định hết hy vọng, ông miễn cưỡng thực hiện các biện pháp cải thiện sức khoẻ theo ý các bác sỹ.

Trước sự ngỡ ngàng của ông, căn bệnh ung thư đã được chữa khỏi trong vòng 7 tuần. Các khối u có kích thước bằng quả bóng nhỏ cũng biến mất và đã 6 năm trôi qua không thấy chúng xuất hiện trở lại.

Kleinwaks sống sót sau khi mắc ung thư mà không cần phẫu thuật. Đơn giản chỉ cần điều trị thuốc thông thường kết hợp giải quyết các vấn đề về sức khỏe răng miệng kém, bằng cách loại bỏ nhiễm trùng và các chất độc hại trong răng miệng, vốn là nguyên nhân gây suy giảm chức năng miễn dịch.

Khi răng bị nứt gãy, sâu răng nghiêm trọng hay chấn thương ảnh hưởng đến tủy đều phải điều trị trám răng (với hợp chất gồm thủy ngân và tổ hợp của nhiều kim loại khác). Tuy nhiên, thủy ngân là một độc tố tiết ra hơi độc hại bất cứ khi nào chúng ta ăn hoặc uống. Hơi thủy ngân có thể phá hủy lớp vỏ myelin bảo vệ các dây thần kinh, làm hỏng hệ thần kinh, chức năng miễn dịch, cơ quan sinh sản và các mạch máu của cơ thể.

Lời khuyên từ bác sĩ

Việc mắc các căn bệnh về răng miệng như viêm tủy răng cũng có thể gây ra các vấn đề nghiêm trọng về sức khoẻ, bao gồm tăng nguy cơ ung thư. Khi tủy răng bị ảnh hưởng thì sẽ không còn được cung cấp máu hoặc oxy. Khi đó, răng trở thành môi trường hoàn hảo để lây nhiễm. Vi khuẩn có thể biến đổi thành dạng kỵ khí – nghĩa là vẫn phát triển khi không có oxy. Kết quả, từ một chiếc răng yếu sẽ lây lan vi khuẩn ra khắp cơ thể.

Do vậy, các bác sĩ khuyến cáo, sức khoẻ răng miệng kém phải được xử lý triệt để thì người bệnh mới có thể cải thiện cơ hội hồi phục nhiều căn bệnh trong đó có ung thư.

Để chữa ung thư cho người bị mắc ung thư, bạn nên dùng Fucoidan Nhật Bản. Đây là thực phẩm được nhiều người tin dùng và sử dụng. Bạn có thể tham khảo xem Fucoidan Nhật Bản là gì và công dụng chữa ung thư của nó qua link sau: http://wru.edu.vn/fucoidan-nhat-ban-va-cac-loai-fucoidan-nhat-ban-tren-thi-truong-19288.html

Chúc bạn khỏe mạnh!