Giúp mái tóc nhuộm của bạn được bền màu

Thường thì sau một thời gian tóc nhuộm của bạn sẽ xuống màu. Làm cách nào để mái tóc của bạn vẫn đẹp sau khi nhuộm xong. Dưới đây là 5 cách giúp giữ tóc bền màu.

1 Sử dụng dầu gội thích hợp

Việc sử dụng dầu gội thích hợp là cách giúp bảo vệ mái tóc của bạn tốt nhất. Bạn nên lựa chọn dầu gội phù hợp để giúp giữ màu tóc của bạn tránh bị xơ xác và hư hỏng.

2 Không nên gội đầu sau khi nhuộm xong

Khi vừa đi làm đầu về nhiều bạn có thói quen gội đầu ngay điều này hoàn toàn sai lầm sẽ làm hỏng mái tóc của bạn khiến mái tóc dễ bị phai màu. Do vậy các chị em nên chú ý điều này để có được mái tóc óng mượt.

3 Sử dụng dầu xả

Việc sử dụng dầu xả cũng rất tốt cho tóc của bạn. Nó giúp tăng cường độ ẩm cần thiết cho tóc giúp tóc không bị khô xơ và hư tổn. Do vậy chị em cần chú ý ủ tóc để có được mái tóc chắc khỏe nhất

4 Không để mái tóc tiếp xúc với ánh nắng mặt trời

Việc thường xuyên để mái tóc của bạn tiếp xúc với ánh nắng mặt trời gay gắt sẽ khiến mái tóc của bạn dễ bị hư hỏng. Khi đó mái tóc của bạn dễ giòn và dễ gãy do phải tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Do vậy để bảo vệ mái tóc của bạn bạn nên sử dụng mũ che chắn cho mái tóc để tránh bị tổn thương.

5 Sử dụng mũ khi đi bơi

Mùa hè, bơi là môn thể thao yêu thích của bạn. Việc tiếp xúc với nước sẽ khiến mái tóc của bạn bị khô xơ do trong nước có chứa các hóa chất có thể gây hại cho tóc. Do vậy khi bơi bạn nên mang mũ để tránh tổn hại tới mái tóc hay gội đầu với soda hoặc dùng thêm dầu xả để giúp bảo vệ mái tóc của bạn

mu-boi

Tìm hiểu thêm về thuốc trị rụng tóc. Hiện nay, thuốc trị rụng tóc maxxhair đang rất phổ biến trên thị trường. Maxxhair bổ sung Vitamin và khoáng chất giúp tăng cường sức khỏe của tóc, giúp tóc mọc nhanh, chắc khỏe, suôn mượt và bóng đẹp, giúp ngăn ngừa rụng tóc. Tìm hiểu chi tiết về thuốc trị rụng tóc maxxhair.