Mẹo nhỏ cho mái tóc trông dày hơn

Sau một lần bệnh nặng bạn bị rụng tóc hay thời tiết thay đổi khiến mái tóc bạn bị rụng nhiều trông thật mỏng và thưa. Bạn lo lắng không biết phải làm sao thì với bài viết sau đây bạn sẽ tự tin khiến mái tóc mình trông dày và đẹp hơn nhé !

1. Kiểu tóc xòa ngang trán

Dù bạn có mái tóc dài chấm vai hay có kiểu tóc ngắn nào khác thì một lớp tóc cắt ngang cho lòa xòa trước trán luôn tạo cảm giác dày rậm hơn cho toàn bộ kiểu đầu. Bạn gái có mái tóc thưa mỏng cần tránh để các kiểu đầu tóc sử dụng đến tông đơ khi cắt.

toc-xoa

Kiểu cắt bằng tông đơ sẽ làm lộ ra khuyết điểm thưa thớt của mái tóc bạn. Tốt nhất, một mái tóc thưa mỏng chỉ nên để dài tối đa là trên bờ vai cỡ 1 đến 2 cm, nếu dài hơn giới hạn này mái tóc có thể mang vẻ xơ xác, lưa thưa.

2. Sử dụng màu sắc cho mái tóc

mau-toc

Nếu bạn nhuộm một màu sáng hơn màu tự nhiên của mái tóc bạn, tóc sẽ trông được dày đặc hơn. Màu sáng bóng luôn tạo cảm giác căng phồng cho lớp tóc trên đầu bạn đồng thời cũng tạo được vẻ ngoài thẩm mỹ cho mái tóc.

3. Sử dụng các loại thuốc mọc tóc nhanh dài

Hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm từ tự nhiên rất an toàn giúp hỗ trợ mái tóc của bạn mọc nhanh dài hơn. Cùng tham khảo thêm các loại thuốc mọc tóc nhanh dài tại đây nhé !