Tặng nhà Chữ thập đỏ cho người nghèo tỉnh Cà Mau

Thực hiện Cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo”, ngày 17/7/2014, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Cà Mau phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai tổ chức lễ trao tặng nhà Chữ thập đỏ cho ông Huỳnh Văn Dũng – thường trú tại ấp 10, xã Khánh An, huyện U Minh và ông Hồ Thanh Tùng – thường trú tại ấp Tân Trung, xã Hòa Thành, thành phố Cà Mau.

Ông Huỳnh Văn Dũng là cựu chiến binh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn. Được sự quan tâm của Đảng ủy – HĐND – UBND – Ủy ban MTTQ Việt Nam và các ban ngành, đoàn thể xã, gia đình ông Dũng đã được hỗ trợ 51.344.000 đồng. Gia đình ông Hồ Thanh Tùng thuôc hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cũng được Đảng ủy – HĐND – UBND – Ủy ban MTTQ Việt Nam và các ban ngành, đoàn thể xã vận động hỗ trợ 40.000.000 đồng.

1406097032406_DSC07339

Thông qua cầu nối của Hội Chữ thập đỏ tỉnh Cà Mau và Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai vận động Công ty VMEP tài trợ 2 căn nhà, mỗi căn 30.000.000 đồng cho hộ ông Huỳnh Văn Dũng và ông Hồ Thanh Tùng.

Tại buổi lễ trao tặng nhà, đại diện chính quyền địa phương 2 xã cảm ơn sự quan tâm chia sẻ của Công ty VMEP đã tài trợ xây dựng nhà cho người nghèo tỉnh Cà Mau, đặc biêt sự đóng góp của các tổ chức thành viên, mạnh thường quân, các hội viên đã có tấm lòng hảo tâm cùng chung tay giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời, động viên gia đình từ nay có thể yên tâm ổn định cuộc sống. Dịp này, đại diện Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai, Công Ty VMEP và các đơn vị tặng quà cho 2 gia đình tổng trị giá trên 5.000.000 đồng.