Thuốc Obimin bao nhiêu tiền

Thuốc Obimin bổ sung đầy đủ nguồn vitamine và một số ion tối cần cho sản phụ trong thời kỳ trước và sau khi sinh, và góp phần hiệu chỉnh những tình trạng rối loạn thường gặp trong thời kỳ mang thai như buồn nôn và nôn mửa, thiếu máu, chứng tê phù (béribéri), chứng viêm dây thần kinh và chuột rút.

Vậy câu hỏi đặt ra, thuốc Obimin bao nhiêu tiền ? để tránh trường hợp tiền mất tật mang gây ảnh hưởng đến sức khỏe sản phụ, ngoài ra nên mua thuốc Obimin ở đâu là tốt nhất  ?

Nắm được nhu cầu của bạn, bài viết sau đây sẽ cho bạn 1 số địa chỉ bán thuốc Obimin uy tín nhất và thuốc Obimin bao nhiêu tiền ?IMG_20120512_161803

Thuốc Obimin bổ sung Vitamine và một số ion tối cần cho sản phụ

– Mua Thuốc Obimin ở đâu?
Bạn có thể đặt hàng trực tuyến trên site này hoặc mua tại địa chỉ:
 
+ Nhà thuốc Việt số 1: 596 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, TP. HCM ( đối diện bệnh viện chợ Rẫy).
 
+ Nhà thuốc Việt số 2: 210 Nguyễn Thái Sơn, Phường 4, Quận Gò Vấp, TP. HCM ( ngay ngã 3 Nguyễn Thái Sơn – Phạm Ngũ Lão).
 
Hotline: 0983 883 456 – ĐT: 08 39561247 để được các dược sĩ tư vấn sử dụng thuốc hiệu quả và an toàn nhất.
–  Thuốc Obimin giá bao nhiêu?
 
Tham khảo giá bán Thuốc Obimin trên website này: http://nhathuocviet.vn/san-pham/thuoc-obimin.html
 
Cách dùng thuốc Obimin
 
Mỗi ngày một viên hoặc theo sự chỉ định của bác sĩ.
 
Obimin mang đến sức khỏe cho mẹ và bé.

Như chúng ta đã biết thời kỳ mang thai của bà bầu và thời kỳ sau sinh thường bị thiếu hụt nguồn khoáng chất và vitamin quan trọng, có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ và bé.

Ngoài ra trong thời kỳ mang thai các thai phụ cũng có thể mắc những rối loại như nôn mửa, trầm cảm, tê phù thiếu máu, chuột rút. Thuốc Obimin là loại thuốc bổ cho bà bầu giúp bổ sung vitamin cho mẹ (chú ý tuyệt đối không cho em bé uống).

Ngoài ra obimin cũng làm giảm bớt những triệu chứng rối loạn trước và dau khi sinh. Thuốc Obimin tự hào mang đến sức khỏe cho mẹ và thai nhi