Tìm hiểu về vấn đề rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương là một loại bệnh lý của dương vật:

+ Khó có khả năng cương cứng

+ Duy trì sự cương cứng của dương vật quá lâu.

Vậy khi mắc chứng rồi loạn cương dương thì chúng ta nên làm gì ? Sử dụng loại thuoc cuong duong, sản phẩm hỗ trợ chứng bệnh này là gì ? Hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi.

Theo Healthcentral, có khoảng 25% đàn ông đã từng trải nghiệm tình trạng bị rối loạn cương dương trong cuộc sống của họ. Vậy chúng ta nên biết về triệu chứng này ra sao ?

cuong-duong

  1. Nguyên nhân:

– Rối loạn cương dương liên quan đến nhiều yếu tố như căng thẳng thần kinh, trầm cảm, áp lực công việc, stress kéo dài.

– Rối loạn cương dương cũng có thể bắt nguồn từ các bệnh lý về: tim mạch, tăng huyết áp mãn tính, tiểu đường, suy thận… hoặc các tổn thương trên cơ thể.

– Những người bị rối loạn chức năng cương dương tìm đến bác sĩ điều trị đa phần đều có liên quan đến bệnh tim mạch.

– Tuổi tác cũng góp phần làm suy giảm chức năng cương cứng của dương vật. Tuy nhiên, ngày nay những người trẻ tuổi cũng có thể mắc chứng này.

– Rượu bia, thuốc lá làm tăng nguy cơ mắc chứng rối loạn cương dương bởi một số thành phần trong rượu có khả năng khiến dương vật xìu xuống và nicotine trong thuốc lá gây cản trở việc lưu thông máu trong cơ thể. ( Đối với vấn đề này thì bạn có 2 phương pháp khác phục:

+ Sử dụng các loại thuốc, thực phẩm chức năng hỗ trợ

+ Kêt hợp thể dục thể thao, các bài tập chong xuat tinh som )

– Thay đổi lối sống thông qua chế độ ăn uống bằng cách tăng cường các thức ăn bổ dương như: thịt bò, hải sản, thịt dê, rau xanh và trái cây… Hạn chế thuốc lá, rượu bia và các chất kích thích. Thường xuyên vận động để nâng cao sức khỏe bản thân, loại bỏ các yếu tố căng thẳng, giữ tinh thần thoải mái, tự tin… có thể giúp làm giảm các triệu chứng của rối loạn cương dương.

– Bạn cũng nên chú ý: Khi bị rối loạn cương dương, cần trao đổi thẳng thắn với đối tác để họ hiểu và thông cảm, từ đó cùng nhau tìm cách khắc phục thay vì tạo áp lực sẽ khiến sự lo lắng tăng thêm.

– Có thể tìm đến sự trợ giúp của bác sĩ khi tình trạng kéo dài và không thể khắc phục để được xác định rõ nguyên nhân, từ đó có kế hoạch điều trị sớm.

– Tham khảo thêm về các loại thuốc hỗ trợ sinh lý nam như: Hoàng dược đơn, sam alipas,…

cuong-duong-roi-loan

Kết luận:

Tốt nhất nam giới khi bị triệu chứng này nên sớm tìm các chuyên gia sức khỏe, tìm gặp bác sĩ để có lơi khuyên tốt nhất. Ngoài ra có 1 số trường hợp rối loạn cương dương chính là dấu hiệu của nguy cơ mắc bệnh tim mạch