Dầu gội giảm rụng tóc dành cho Nữ Foltene có tốt không?

Tinh chất giảm rụng tóc dành cho Nữ Foltène giúp ngăn ngừa và thậm chí là làm giảm đến mức thấp nhất số lượng tóc rụng sau một thời gian sử dụng. Dầu gội foltene còn có công dụng tuyệt vời là giúp phụ hồi tóc hư tổn và giúp mái tóc bạn chắc khỏe và bóng mượt hơn nhất là đối với các bạn nữ. Và thường thì với tâm lý lần đầu tiên sử dụng thì tâm lý của người tiêu dùng sẽ là dầu gội foltene có tốt không, sản phẩm mình đang dùng có tác dụng không.
Thường thì công dụng tuyệt vời của dầu gội foltene sẽ phát huy sau một thời gian sử dụng, lúc đó bạn sẽ dần nhận thấy mái tóc của bạn  phục hồi và phát triển khỏe mạnh. Qua đó kích thích mọc tự nhiên trở lại, tăng độ dày và chắc khỏe của sợi tóc.

Thành phần của dầu gội foltene
Tricalgoxyl, chất thúc đẩy mọc tóc độc quyền của Foltène, giàu Mucopolysaccharide chiết xuất từ tảo, có tác dụng giúp nang tóc phục hồi và phát triển khỏe mạnh, tăng cường lưu thông máu đến nang tóc, chống và ngăn rụng tóc, kích thích tóc mọc tự nhiên.
Hỗn hợp dinh dưỡng khoáng chất sinh học được chiết xuất từ tảo (Asparagopsi armata, Himanthalia elongata và Undaria pinnatifida) giàu muối khoáng, có tác động cải thiện và cân bằng dinh dưỡng da đầu, làm tăng độ dày và chắc khỏe của sợi tóc
Panax Ginseng: một tác nhân chống oxy hóa mạnh (gấp 500 lần vitamin E), được chiết xuất từ vi tảo, có tác dụng bảo vệ trước những tác động của các gốc tự do: giảm kích thích da đầu và ngăn ngừa lão hóa nang tóc.

dau-goi-foltene-co-tot-khong

Liều lượng sử dụng
Sử dụng ½ nắp/ 1 lần, mỗi ngày trong 2 tháng đầu.
Sử dụng ½ nắp/ 1 lần, cách ngày trong 2 – 3 tháng tiếp theo để duy trì hiệu quả.
Cách pha chế:

 • Mở nắp bảo vệ quanh lọ
 • Đẩy ống nhựa xuống để đưa bột thuốc vào dung dịch
 • Lắc nhẹ lọ
 • Tháo nắp lọ ra
 • Gắn ống nhỏ giọt lên miệng
 • Thoa Tinh chất lên chân tóc bằng cách rẽ tóc ra và nhỏ thuốc lên da đầu.

Cách dùng:
Tinh chất giảm rụng tóc dành cho Nữ Foltène là dạng dung dịch chứa trong lọ đơn liều, được bôi trực tiếp lên da đầu bằng cách rẽ chân tóc, nhỏ dung dịch trực tiếp lên da đầu và massage nhẹ nhàng.
Có thể bôi Tinh chất khi tóc ướt hoặc khô, nhưng nên gội sạch tóc trước khi bôi nhằm đảm bảo da đầu sạch sẽ, hấp thu thuốc tốt hơn, đồng thời không gây khó chịu khi phải giữ Tinh chất trên da đầu 48 giờ truớc khi gội lại.

Sau khi bôi Tinh chất, nên để tóc khô tự nhiên. Nếu cần sử dụng mấy sấy để làm khô tóc, nên sấy khô tóc trước khi bôi Tinh chất, hoặc chỉ nên sấy sau khi bôi Tinh chất 10 – 30 phút. Tránh sử dụng nhiệt độ quá nóng và đặt máy quá gần chân tóc.
Bạn vẫn có thể sử dụng các sản phẩm tạo kiểu tóc như keo, gel vuốt tóc… khi sử dụng Tinh chất đặc trị chống rụng tóc Foltène, nhưng chỉ sử dụng sau khi đã bôi Foltène lên tóc ít nhất là 30 phút.

Nguyên nhân rụng tóc?

Có rất nhiều nguyên nhân rụng tóc khác nhau. Các nghiên cứu y khoa đã thống kê nguyên nhân gây rụng tóc phổ biến nhất ở nam giới và phụ nữ.
Nguyên nhân gây rụng tóc phổ biến ở phụ nữ: Rối loạn hormon, quá trình lão hóa, stress, ô nhiễm môi trường, sinh con, chế độ ăn uống, uốn và nhuộm tóc, mãn kinh, uống thuốc, di truyền.
Nguyên nhân gây rụng tóc phổ biến ở nam giới: Rối loạn hormon, quá trình lão hóa, stress, ô nhiễm môi trường, chế độ ăn uống, mệt mỏi, quá nhiều gàu, rối loạn bài tiết tuyến bã nhờn, hút thuốc, di truyền.
Ngoài ra còn nhiều nguyên nhân gây rụng tóc khác nữa. Tuy nhiên, nghiên cứu y học đã chứng minh rằng: tất cả các nguyên nhân rụng tóc đều đưa đến một hậu quả là gây ra sự thiếu hụt Mucopolysaccharide khiến tóc suy yếu và rụng
Rụng tóc như thế nào là bình thường và như thế nào thì cần phải điều trị? Thông thường tóc rụng từ 40 – 100 sợi một ngày là bình thường. Bạn chỉ cần tiến hành điều trị khi nhận thấy tóc xuất hiện một trong các dấu hiệu sau:

 • Tóc rụng trên 100 sợi một ngày
 • Tóc rụng nhiều cả khi ướt lẫn khô
 • Tóc trở nên mỏng hơn, thưa hơn
 • Tóc thưa thớt, có thể thấy rõ da đầu (nữ)
 • Tóc rụng từng mảng, gây hói nhẹ (nam)

Khi gặp một trong những trường hợp này, nếu không tiến hành điều trị ngay lập tức sẽ rất khó trong việc điều trị về sau. Một số trường hợp rụng tóc để lâu sẽ dẫn đế́n nang tóc thoái hóa, gây ra rụng tóc vĩnh viễn.
Sử dụng Tinh chất giảm rụng tóc dành cho Nữ Foltène trong thời gian bao lâu thì thấy được tác dụng?
Bạn phải tuân theo ít nhất là một quy trình điều trị của Foltène (03 tháng), kết hợp đồng thời với dầu gội và dầu xả Foltène mới thấy được hiệu quả của Kem. Đối với từng trường hợp rụng tóc khác nhau, mức độ hiệu quả đạt được sẽ khác nhau.
Tinh chất giảm rụng tóc dành cho Nữ Foltène nên được sử dụng với liều lượng như thế nào?
Tinh chất giảm rụng tóc dành cho Nữ Foltène được sử dụng theo liều lượng và thời gian như sau:

 • Giai đoạn tấn công: 01lọ/lần, 3 lần/ tuần trong 02 tháng.
 • Giai đoạn tấn công: 01lọ/lần, 3 lần/ tuần trong 1,5 tháng.
 • Tinh chất giảm rụng tóc dành cho Nữ Foltène (chai 70g) được sử dụng theo liều lượng và thời gian như sau:
 • Giai đoạn tấn công: ½ nắp/ lần, sử dụng mỗi ngày trong 03 tháng
 • Giai đoạn duy trì: ½ nắp/ lần, sử dụng cách ngày trong 01 tháng

Tại sao nên kết hợp sử dụng Tinh chất giảm rụng tóc dành cho Nữ Foltène kết hợp với dầu gội và dầu xả Foltène?
Một khi đã tiến hành điều trị với Tinh chất giảm rụng tóc dành cho Nữ Foltène, bạn nên kết hợp sử dụng cả dầu gội và dầu xả đặc trị giảm rụng tóc Foltène, tránh sử dụng các loại dầu gội và dầu xả thông thường để đảm bảo hiệu quả điều trị vì những lý do sau:
Trong thành phần của Tinh chất và dầu gội giảm rụng tóc Foltène đều chứa Mucopolysaccharide, có tác dụng giúp nang tóc phục hồi, giảm rụng tóc và kích thích tóc mọc chắc khoẻ.

Đa số các loại dầu gội thông thường đều chứa hóa chất tẩy rửa. Với người bình thường thì không sao, nhưng với người có bệnh lý rụng tóc thì các hóa chất tẩy rửa này là một yếu tố làm tóc rụng nặng hơn. Vì vậy, người rụng tóc cần sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc đặc biệt dành riêng cho mình.

Hơn nữa, khi nang tóc bị xơ cứng và co rút lại, tóc rụng đi. Lớp tóc sau nếu có mọc lại trên nang tóc xơ cứng này cũng sẽ rất mỏng manh, yếu ớt và dễ dàng rụng lại. Sử dụng dầu gội dầu và dầu xả Foltène, với các chất dinh dưỡng và chất chống lão hóa cho nang tóc mạnh gấp 500 lần vitamin E, sẽ giúp nuôi dưỡng da dầu và làm tăng độ dày, chắc, khỏe của sợi tóc.

dau-goi-foltene-chong-rung-toc-va-giup-toc-xuong-muot

Tại sao phải điều trị ít nhất 3 tháng? Nếu chỉ dùng 1 hoặc 2 tháng thì hiệu quả ra sao?
Để đạt được hiệu quả tóc ngưng rụng và tóc mới mọc trở lại, các chuyên gia da liễu khuyên rằng liều điều trị nên kéo dài ít nhất 3 tháng. Tác dụng của Kem trên tiến trình điều trị sẽ đạt được theo thời gian như sau:

Tháng 1: Tinh chất tác động vào nang tóc để bổ sung ngay lập tức lượng Mucopolysaccharide bị thiếu hụt. Bên cạnh việc chống rụng tóc, Kem còn tác động để kích thích tóc mới mọc trở lại. Khi đó, các sợi tóc mới sẽ đẩy nhanh các sợi tóc hư, yếu ra ngoài để nhường chỗ cho lớp tóc mới mọc. Ở tuần thứ 4, có thể sẽ thấy tóc rụng nhiều hơn 1 chút là do hiện tượng này.

Tháng 2: Tinh chất tiếp tục nuôi dưỡng lớp tóc mới mọc này, đồng thời phục hồi các nang tóc còn lại. Vì vậy, hiện tượng tóc rụng sẽ giảm đáng kể vào tuần thứ 6, và lớp tóc con mới mọc cũng phát triển khỏe mạnh hơn.

Tháng 3: Tinh chất tiếp tục phục hồi nang tóc, giúp nang tóc trở nên khỏe mạnh và phát triển tốt cho sợi tóc. Lớp tóc mới mọc cũng được liên tục bổ sung Mucopolysaccharide và các chất dinh dưỡng, bảo đảm phát triển khỏe mạnh và đạt được chu kỳ sống tối đa và mạnh mẽ.

Nhìn vào tiến trình điều trị với các tác động của Tinh chất trong từng giai đoạn như trên, ta có thể thấy:
Nếu chỉ điều trị 1 tháng: lúc này tóc yếu, hư vừa rụng đi và lớp tóc mới chỉ vừa nhú lên ở nang tóc. Nếu không được thuốc tiếp tục điều trị, lớp tóc mới sẽ không được hỗ trợ đầy đủ để mọc tiếp mạnh mẽ.

Nếu chỉ điều trị 2 tháng: các nang tóc bị xơ cứng chưa được phục hồi hoàn toàn nên khi dừng thuốc ở giai đoạn này, tóc sẽ có nguy cơ rụng trở lại. Bên cạnh đó, lớp tóc mới chưa đủ mạnh mẽ để phát triển thành sợi tóc dày, chắc, khỏe. Khi không được thuốc nuôi dưỡng đầy đủ, lớp tóc này sẽ mọc một cách yếu ớt, sợi tóc mỏng manh, và tóc sẽ dễ dàng rụng lại.

Tóm lại, nếu bạn không theo đủ thời gian điều trị là 3 tháng thì tuy Tinh chất vẫn đạt được một số tác động và hiệu quả trong thời gian thực tế đã điều trị, nhưng lại chưa đủ để bảo đảm sự phát triển ổn định và khỏe mạnh của nang tóc. Vì thế, nếu chấm dứt điều trị trước thời gian yêu cầu, những tác dụng của Tinh chất sẽ dần mất đi và tóc bạn sẽ quay lại tình trạng yếu, rụng như cũ.

Tại sao có Tinh chất giảm rụng tóc dành riêng cho nam và nữ?
Vì cơ địa của nam, nữ khác nhau; da đầu nam, nữ khác nhau nên nhu cầu dinh dưỡng cho tóc và da đầu cũng như liệu pháp điều trị bệnh rụng tóc đối với nam và nữ cũng có sự khác nhau. Do vậy, cần có bộ sản phẩm đặc trị giảm rụng tóc riêng cho mỗi giới để việc điều trị đạt được hiệu quả tối ưu.

Khi mới sử dụng Tinh chất giảm rụng tóc dành cho Nữ Foltène, có những triệu chứng nào người sử dụng cần lưu ý?
Khi bôi tinh chất lên da đầu, bạn có thể thấy cảm giác da đầu bị ngứa nhẹ và nổi mẩn đỏ. Hiện tượng này xảy ra do hoạt chất trong Foltène đang phát huy tác dụng kích thích và tăng cường sự tuần hoàn máu dưới da đầ̀u. Đây là phản ứng hoàn toàn tự nhiên của cơ thể và sẽ mất đi trong một vài phút sau khi bôi thuốc.

Trong tháng đầu tiên dùng thuốc đặc trị Foltène, bạn sẽ thấy tóc rụng nhiều hơn. Đây là do Tinh chất phát huy tác dụng kích thích mọc tóc ở nang tóc: đẩy các sợi tóc hư, yếu ra ngoài để nhường chỗ cho lớp tóc mới khỏe mạnh mọc ra. Hiện tượng tóc rụng này sẽ chậm dần sau 1 tháng và sẽ hết sau thời gian điều trị.

Tinh chất giảm rụng tóc dành cho Nữ Foltène có xảy ra tương tác thuốc với các loại thuốc khác hay không?
Foltène hoàn toàn không có bất cứ tương tác nào đối với các loại thuốc điều trị hoặc các loại viên uống thực phẩm dinh dưỡng bổ sung. Do đó, bạn có thể sử dụng các loại thuốc khác trong thời gian điều trị với Foltène. Tuy nhiên, các loại thuốc điều trị bệnh (ung thư, kháng sinh…) có thể gây ra chứng rụng tóc. Vì vậy, nếu đang có bệnh, cần điều trị hết bệnh rồi mới sử dụng Foltène.

Có cần phải ăn kiêng khi sử dụng Kem bọt giảm rụng tóc dành cho Nữ Foltene?

Bạn hoàn toàn không cần ăn kiêng bất cứ loại thực phẩm nào trong khi sử dụng dầu gội Foltene.
Sử dụng Tinh chất giảm rụng tóc dành cho Nữ Foltène có gặp tác dụng phụ không?
Một trong những đặc điểm của Foltène được giới khoa học thế giới đánh giá cao là sự an toàn. Các hoạt chất trong Foltène được chiết xuất từ loại tảo thiên nhiên tại vùng Địa Trung Hải nên hoàn toàn an toàn cho người sử dụng và không gây ra bất cứ tác dụng phụ nào.