TOP 6 Kiểu tóc hiện đại nhất dành cho nữ giới 2018

Cập nhật xu hướng làm đẹp tóc cho nữ giới | các kiểu tóc hiện đại giữa các quốc gia trên thế giới để tự trang bị cho mình cách chăm sóc tóc hiệu quả.

TOP 6 Kiểu tóc hiện đại nhất dành cho nữ giới 2018

TOP 6 Kiểu tóc hiện đại nhất dành cho nữ giới 2018

6 Kiểu Tóc từ 6 Quốc Gia này sẽ giúp bạn làm đẹp tóc hiệu quả

1. Úc

Một nghiên cứu cho thấy cùng thời điểm này năm ngoái, số lượng chị em chuộng cách trang điểm tự nhiên đã tăng tới 55% so với trước đó. Tại xứ chuột túi, người ta dường như thích một làn da bóng khỏe với lớp mascara mỏng nhẹ cùng phấn highlight trông thật tự nhiên hơn là một gương mặt nét căng như photoshop với phấn tạo khối và má hồng đậm đà.

Úc

Úc

2. Hàn Quốc

 Tại đất nước kim chi, bên cạnh làn da trắng từ lâu đã là yếu tố bất biến của một vẻ đẹp tiêu chuẩn, phái đẹp tại đây hiện nay còn vô cùng quan tâm tới mái tóc. Phụ nữ Hàn Quốc hiện đang tích cực lăng xê mốt tóc uốn kiểu “mỳ tôm” với các lọn xoăn nhỏ đầy cá tính. Nữ ca sĩ, diễn viên xinh đẹp Sulli là một trong những người rất chuộng và hợp với kiểu tóc này.

Kiểu tóc hiện đại của nữ giới Hàn

Kiểu tóc hiện đại của nữ giới Hàn

3. Pháp

Phụ nữ Pháp chẳng ai bảo nhau đang đua nhau trang điểm mắt với phấn màu nâu – đem tới diện mạo tự nhiên nhưng vẫn đủ ấn tượng với đôi mắt được nhấn nhá nhẹ nhàng. Về phần tóc, kiểu tóc cổ điển, thanh lịch như của nữ diễn viên Marion Cotillard, với phần đuôi uốn nhẹ, vuốt gọn ra sau mang tai đang được rất nhiều quý cô học theo.

Kiểu tóc hiện đại của nữ giới Pháp

Kiểu tóc hiện đại của nữ giới Pháp

4. Thụy Điển

Hãy tạm quên hình ảnh những quý cô Thụy Điển truyền thống và giản dị đi! Phái đẹp Thụy Điển bây giờ thích nhuộm tóc màu hồng rực, nhìn vô cùng sành điệu và nổi bật cơ! Tuy nhiên, để có thể duy trì được màu tóc chất chơi này, họ cần tới salon thường xuyên nếu không muốn màu hồng xinh đẹp biến thành một màu nhợt nhạt quê kiểng.

Kiểu tóc hiện đại của phụ nữ Thụy Điển. (Cách làm đẹp tóc từ tinh bột nghệ)

Kiểu tóc hiện đại của phụ nữ Thụy Điển. (Cách làm đẹp tóc từ tinh bột nghệ)

5. Mỹ

Tại Mỹ, nơi mà các trào lưu làm đẹp mới nhất, thách thức nhất luôn thay đổi nhanh như vũ bão thì có một trào lưu mãi chưa chịu hạ nhiệt, đó là tết tóc! Những bím tóc được tết đầy công phu khiến bất cứ quý cô nào cũng phải thèm muốn. Từ đi chơi, đi tiệc cho tới các sự kiện trọng đại như lễ cưới, tóc tết cũng rất được lòng phái đẹp xứ cờ hoa. Tuy nhiên, nếu muốn thử những kiểu tết tóc lạ, có lẽ bạn phải tìm tới các salon vì để tết tóc đẹp thực sự không phải chuyện đơn giản.

Kiểu tóc hiện đại của phụ nữ nước Mỹ

Kiểu tóc hiện đại của phụ nữ nước Mỹ

6. Canada

Trái ngược với những mái tóc thắt bím tại Mỹ, phái đẹp Canada lại thích để tóc buông xõa bồng bềnh và nhuộm màu bạch kim. Màu này sẽ giúp nâng tông da của các quý cô lên đáng kể, nhưng phải nhuộm thật cẩn thận, tại một salon uy tín bằng không tóc bạn sẽ hóa thành màu…cam không biết chừng!

Kiểu tóc hiện đại của nữ giới Canada

Kiểu tóc hiện đại của nữ giới Canada

Trên đây là 6 kiểu tóc hiện đại nhất đến từ 6 quốc gia khác nhau dành cho phái nữ. Các bạn có thể theo dõi thêm nhiều những cách làm đẹp tóc từ kênh chuthapdo.org.vn nhé!

Chúc bạn thành công!

Theo 24h