Yếu sinh lí và cách chữa cho nam giới tự tin hơn

Yếu sinh lí gây tự ti và làm cho bạn tình dể mất hưng phấn trong lúc quan hệ. Để chữa yếu sinh lí, người ta hay dùng thuốc nhưng thuốc có tác dụng như thế nào? Hãy cùng xem thử qua bài viết này nhé!

yếu sinh lí

Yếu sinh lí làm nam giới thiếu tự tin trong mắt bạn tình

Yếu sinh lí dể gây mặc cảm cho nam giới

Tình trạng yếu sinh lý ở nam giới bao gồm xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, suy giảm ham muốn tình dục do testosteron nội sinh suy giảm, do tuổi tác… nên không làm ăn gì được và nếu có làm ăn thì cũng chẳng ra gì.

Người yếu sinh lý có tỷ lệ thành công trong những lần ân ái rất thấp dẫn đến mặc cảm, tự ti, né tránh, sợ gần vợ… gây ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Có nên dùng nội tiết tố bổ sung cho người yếu sinh lí không?

Nếu do nội tiết tố testosteron nội sinh bị suy giảm phải sử dụng liệu pháp giúp bù đắp lượng nội tiết tố testosteron bị suy giảm này. Liệu pháp này sẽ cải thiện được tình trạng yếu sinh lý, giúp tăng cường sức mạnh nam giới, đồng thời cũng chống xuất tinh sớm.

Testosteron được chỉ định sử dụng trong các trường hợp thiểu năng sinh dục nam giới, bất lực do thiếu nội tiết tố, tắt dục nam làm giảm khoái cảm và các hoạt động tâm sinh lý…

Thuốc được sản xuất dưới dạng ống tiêm, dạng viên, viên ngậm dưới lưỡi, viên nhộng, viên nang mềm, dạng kem bôi… Việc điều trị được điều chỉnh tùy từng người và theo chỉ định của bác sĩ.

Tuy nhiên, sử dụng liệu pháp này cần hết sức thận trọng vì có nhiều nguy cơ tiềm ẩn như gây xơ vữa động mạch, phì đại tuyến tiền liệt, tinh hoàn không sản xuất ra testosteron tự nhiên dẫn đến nội tiết tố giảm đi khi ngưng sử dụng thuốc và cơ thể sẽ bị lệ thuộc suốt đời vào thuốc.

Để giải quyết chứng bệnh yếu sinh lí và chống xuất tinh sớm khi quan hệ, bạn cần hiểu rõ nguyên nhân và biết cách điều trị bệnh này. Hãy cùng tìm hiểu để biết thêm thông tin về cách chữa xuất tinh sớm và yếu sinh lí qua link sau: http://thuocbothan.vn/tin-tuc/nguyen-nhan-hau-qua-va-cach-dieu-tri-trieu-chung-xuat-tinh-som.html

Chúc bạn thành công!