Đạt cực khoái bạn sẽ có những lợi ích gì?

Việc đạt cực khoái sẽ giúp cho bạn mang một tinh thần tốt hơn và giúp bạn phòng được bệnh tim mạch cũng như nhiều bệnh khác rất tốt.

Đạt cực khoái sẽ có lợi cho sức khỏe của bạn

Đạt cực khoái sẽ có lợi cho sức khỏe của bạn

1/ Hệ tim mạch

Hoạt động tình dục rất tốt cho hệ tim mạch. Nếu đạt được khoái cảm trong khi yêu, nhịp tim tăng lên khoảng 180 lần/phút – như vậy tim không “nhàn rỗi” và đây là một hoạt động tuyệt vời để cho phép trái tim như là một “vận động viên”.

Nghiên cứu cho thấy rằng nếu mỗi tuần lên đỉnh khoảng 3 lần có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch 50%. Không chỉ dừng lại ở đó, nó còn có tác dụng chống stress, cải thiện chất lượng giấc ngủ, tăng cường hệ thống miễn dịch và ngăn ngừa cảm lạnh vào những ngày đông.

2/ Tác dụng giảm đau

Khi đạt cực khoái cơ thể sản xuất endorphin, chất tương tự như morphin và dĩ nhiên có tác dụng giảm đau và thư giãn. Người ta ví tác dụng dụng giảm đau như khi chúng ta uống 2 viên aspirin vậy.

3/ Tinh thần sảng khoái

Chuyện yêu không những tốt cho sức khỏe mà còn đem lại tinh thần thoải mái, hưng phấn ngay sau đó. Nói chung đó là cơn mưa các chất dẫn truyền thần kinh: dopamine, sérotonine, mélatonine… Lúc đạt cực khoái não bộ tiết ra lượng lớn dopamine và điều này đem lại cảm giác thư thái và hạnh phúc

4/ Dự phòng ung thư

Một nghiên cứu ở Mỹ cho thấy, đàn ông xuất tinh 3 lần một tuần thì giảm nguy cơ mắc ung thư tuyến tiền liệt 15%. Ngược lại ở phụ nữ trong lúc làm tình, cơ thể sản xuất ra Oxytocin, hormone này có tác dụng dự phòng ung thư vú.

5/ Tốt cho não bộ

Hoạt động tình dục với những lần lên đỉnh rất tốt cho não bộ. Theo một nghiên cứu của Mỹ, đạt cực khoái khiến cho các vùng của não bộ được cung cấp nhiều oxygen và chất dinh dưỡng. Chất endorphin tiết ra có tác dụng làm giảm đau đầu và mệt mỏi. Serotonin và dopamine cũng được tiết ra làm giảm lo lắng, giảm stress và dễ chìm vào giấc ngủ ngon.

Để chuyện ấy thêm phần hạnh phúc và đặt biệt trong chuyện giúp nàng lên đỉnh, bạn có thể tham khảo một cách đặt biệt bằng cách click vào link sau: http://nhathuocviet.vn/tin-tuc/3-loai-thuoc-bo-than-tot-nhat-hien-nay.html

Chúc bạn thành công!