Tổng hợp bài thuốc chống xuất tinh sớm nên sử dụng hàng ngày

Các chuyên gia dinh dưỡng khuyên đấng mày râu nên sử dụng các loại bài thuốc chống xuất tinh sớm nên sử dụng hàng ngày dành cho nam giới như gừng, cá chạch,…

1. Gừng

bai-thuoc-chong-xuat-tinh-som-khi-quan-he

Theo nhiều nghiên cứu cho thấy gừng có công dụng rất tốt trong việc chữa bệnh yếu sinh lý nam giới. Hiện nay ở nhiều nước đông nam á đã đưa loại thực phẩm này vào nhóm thuốc quý cải thiện sinh lực nam giới.

Cách sử dụng Gừng

Sử dụng gừng thường xuyên trước khi lên giường bằng cách ngậm một lát gừng.

Có thể sử dụng nước cốt gừng với một thìa cà phê mật ong có công dụng rất tốt cho bệnh yếu sinh lý nam giới.

2. Chữa yếu sinh lý ở nam giới từ cá Chạch

bai-thuoc-chong-xuat-tinh-som-khi-quan-he-1

Món cá Chạch được coi là nhân sâm dưới nước rất tốt cho đàn ông yếu sinh lý và người cao tuổi. Là bài thuốc chữa yếu sinh lý ở đàn ông cải thiện mối quan hệ vợ chồng được rất nhiều người áp dụng có kết quả rất tốt.

Cá chạch là loại cá sống chủ yếu ở vùng nước ngọt, loại cá này có rất nhiều ở các cánh đồng vùng quê ở nước ta, cá chạch được chế biến thành những món ăn rất ngon được nhiều người ưa chuộc.

Chữa suy giảm tình dục

Sử dụng khoảng 5 con chạch, loại càng to càng tốt, lọc bỏ xương. Rán thịt trên lữa nhỏ, tiếp đó thêm khoảng 30ml rượu trắng, thêm khoảng 150ml nước; thêm vài lát gừng, đun lửa nhỏ khi thịt cá chạch chín mềm. Dùng nước và thịt trong nhiều ngày rất tốt cho người chán ăn, bất lực

3. Bài thuốc chữa yếu sinh lý, liệt dương

Thành phần

250g cá chạch, 50g hạt hẹ

Chế biến

Làm sạch chạch, bỏ xương lấy thịt, hạt hẹ đãi sạch bỏ riêng vào vải, cho thịt cá chạch; hạt hệ vào nồi với 500ml nước, nêm gia vị vừa ăn, đun với lửa nhỏ cho đến khi nước cạn 1 nửa. Khi dùng bỏ hạt hẹ, dùng nước và thịt cá chạch mỗi ngày 1 lần trong vòng 21 ngày sẽ cảm thấy hiệu quả rõ rệt.