9 nguyên nhân làm cho chồng bạn chán chê chuyện ấy

Sau đây là 9 nguyên nhân khiến cho chồng bạn chán chê chuyện ấy với bạn. Hãy hiểu và thông cảm cho chàng và cùng chàng tìm cách giải quyết nó nhé!

Chồng bạn chán chê chuyện ấy là vì gì?

Chồng bạn chán chê chuyện ấy là vì gì?

1/ Anh ấy muốn thư giãn sau một ngày dài

Nếu chồng bạn muốn rút vào thế giới của riêng mình có thể khiến cả hai mất kết nối. Có thể chồng bạn không nhận ra bạn nhớ anh ấy, hãy nói ra điều đó. Ví dụ: ‘Dường như chúng ta đang dành phần lớn thời gian buổi tối một mình. Em biết anh muốn thư giãn, nhưng chúng ta có thể làm điều gì đó thư giãn cùng nhau không?’.

2/ Chồng bạn lo ngại về những đứa trẻ

Có một số người chồng có cái nhìn khác về vợ sau khi cô ấy sinh con. Ngoài ra một kẻ giết chết cảm hứng tình dục hơn nữa chính là việc những đứa trẻ sẽ luôn là trung tâm, hay lũ trẻ luôn ở trong phòng của bố mẹ ngay cả những phút riêng tư nhất.

3/ Anh ấy muốn chơi trò chơi hay xem thể thao

Không phải những cuộc vui chơi làm nên tình yêu của các bạn, mà chính là những thỏa thuận giữa hai người về việc những gì chấp nhận được trong mối quan hệ của hai bạn.

4/ Bạn đến ngày ‘đèn đỏ’

Không phải ông chồng nào cũng sẵn sàng trong giai đoạn này, có người cho rằng bạn không sẵn sàng, hoặc có thể lo ngại vấn đề vệ sinh. Nếu chồng bạn vẫn thận trọng, hãy đề nghị sử dụng áo mưa hoặc chỉ ở mức có những cử chỉ thân mật không tình dục.

5/ Anh ấy muốn ‘chuyện ấy’ theo cảm hứng tự phát

Trách nhiệm gia đình cùng nhiều mối quan tâm phát sinh khiến những cảm hứng tự phát trong ‘chuyện ấy’ của bạn dễ dàng bị giảm sút. Nhưng đừng vì thế mà biến chuyện vợ chồng thành một mục trong danh sách công việc phải làm. Hãy biến kế hoạch của bạn một cách khéo léo và chàng nằm trong ‘âm mưu’ quyến rũ bí mật của bạn.

6/ Chàng có dấu hiệu lo lắng

Chuyện vợ chồng phụ thuộc nhiều vào khả năng cũng như sự tự tin của chàng, vì vậy chàng có thể không muốn khi đang cảm thấy bị áp lực. Nhất là khi ‘chuyện ấy’ của hai người đã ít hơn so với thời gian trước. Nếu bạn nghĩ rằng đây là nguyên nhân, hãy yêu cầu chàng làm một điều gì đó thú vị cho bạn, như dùng miệng hoặc kích thích bằng tay.

7/ Anh ấy tự ti về cơ thể

Trước hết bạn hãy để anh ấy biết vẫn còn đầy sức hút trong tim bạn. Ngoài ra, hãy cùng chàng tham gia các hoạt động thể dục thể thao để cả hai lấy lại sự tự tin và năng lượng. Nếu vẫn thất bại, hãy làm điều gì đó thay đổi sự chú ý của anh ấy, như nhờ anh ấy massage. Khi bạn úp mặt xuống, anh ấy sẽ có cảm giác mình không bị quan sát và phán xét, từ đó nảy sinh cảm hứng một cách tự nhiên.

8/ Chàng xem quá nhiều phim người lớn

Việc dành nhiều thời gian xem phim người lớn không có nghĩa là anh ấy ít quan tâm tới bạn. Tuy nhiên quá nhiều âm thanh hình ảnh có khiến ham muốn của nam giới thấp đi và gây rối loạn chức năng cương dương.

9/ Anh ấy lo lắng về công việc

Một ý kiến không tồi là có khoảng thời gian tắt điện thoại hay kiểm tra email công việc để hai bạn có thể dồn sự chú ý vào nhau. Tất nhiên vẫn có sự linh hoạt trong trường hợp anh ấy có việc thực sự quan trọng.

Để duy trì chuyện ấy đều đặn cũng nhưu giúp bạn tình thỏa mãn trong chuyện ấy hơn, bạn nên dùng các thực phẩm bổ thận. Một loại thực phẩm bổ thận được nhiều người quan tâm đó là sâm nhung cường lực. Hãy cùng xem cách giúp thận khỏe bằng cách click vào và tham khảo bài viết về sâm nhung cường lực tuệ linh sau đây nhé.

Chúc bạn thành công!