Những hiểu sai về chuyện phòng the khiến nhiều người ngậm trái đắng

Nếu bạn tin rằng mình đã hiểu hết về chuyện ấy thì với 5 điều sau, rất có thể bạn đã mắc phải và lầm tưởng mà bạn không hề hay biết.

Những hiểu sai về chuyện ấy bạn nên biết

Những hiểu sai về chuyện ấy bạn nên biết

Làm chuyện ấy dưới nước sẽ không mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục (STDs)

Đừng bao giờ tin vào điều này, cứ quan hệ tình dục là bạn vẫn sẽ có nguy cơ nhiễm bệnh nếu bạn tình mắc bệnh lây nhiễm qua đường tình dục. Dù bạn có quan hệ dưới nước hay quan hệ theo các tư thế khác tư thế truyền thống. Cách tốt nhất bảo vệ mình là sử dụng bao cao su và quan hệ tình dục chung thủy, một vợ một chồng. Khi bản thân hoặc bạn tình mắc bệnh, cần chữa trị triệt để rồi mới quay trở lại đời sống chăn gối bình thường.

Nhảy lên nhảy xuống sau khi làm “chuyện ấy” sẽ không có thai

Cách duy nhất để bạn không có thai, là dùng bao cao su hoặc các biện pháp tránh thai an toàn khác. Việc nhảy lên nhảy xuống sau khi làm “chuyện ấy” chỉ làm bạn mệt mỏi hơn thôi chứ không có tác dụng tránh thai đâu nhé.

Chỉ có đàn ông mới mơ những “giấc mơ ướt át”

Không phải vậy! Thực tế thì phụ nữ cũng có những “giấc mơ ướt át” như đàn ông. Thậm chí còn nóng bỏng, hoang dại và mặn nồng hơn đấy.

Bệnh STDs không lây nhiễm khi quan hệ bằng miệng

Như đã nói, gọi là bệnh lây nhiễm qua đường tình dục vì bệnh có thể lây nhiễm khi quan hệ, dù là quan hệ ở dạng nào, ở tư thế nào, quan hệ bằng miệng hay bằng hậu môn cũng bị lây nhiễm.

Đàn ông tay to và chân to sẽ có… “súng ống” to

Không biết “truyền thuyết” này có từ bao giờ, nhưng thực sự nó không hề đáng tin. Cũng chưa có nghiên cứu khoa học nào chứng minh điều này là đúng. Kích cỡ của “cậu nhỏ” không hề phụ thuộc vào thân hình và cân nặng của đàn ông đâu nhé. Các bạn nữ đừng có bị lừa bởi chuyện này, không thì sẽ dễ thất vọng lắm!

Để cho chàng thêm hưng phấn hơn trong chuyện ấy, bạn nên cho chàng dùng thêm các loại thuốc cương dương để chàng có thể làm chuyện ấy tốt hơn. Hơn nữa, việc dùng thuốc cương dương sẽ giúp chàng thêm tự tin hơn trong quan hệ tình dục. Nếu muốn biết về các loại thuốc tốt nhất hiện nay, các bạn có thể tham khảo bài viết 3 loại thuốc cương dương tốt nhất cho nam giới nhé!