Cách làm bò cuộn nấm nướng giấy bạc: chỉ nhìn thôi đã thèm

Tuy là đồ nướng nhưng không hề bị cháy đen hay nhiều dầu mỡ nhé!

Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

– 200g thịt bò (chọn phần có mỡ)

– 100g nấm kim châm

– 1 củ tỏi

– Một ít vừng trắng

– Sa tế, dầu vừng

bo-cuon-nam-sp2-33dbd

Cách làm:

Bước 1:

– Phi thơm tỏi băm rồi cho sa tế, dầu vừng vào đảo nhanh khoảng 20 giây thì tắt bếp.

Bước 2:

– Thái thịt bò thành từng lát mỏng, dài rồi chần thật nhanh qua nước sôi. Các bạn không cần chần cho miếng thịt bò chín đâu nhé!

Bước 3:

– Lần lượt cuốn thịt bò với nấm kim châm. Cuốn được miếng nào thì bạn đặt luôn vào giấy bạc nhé! Xong xuôi thì bạn rưới phần sốt sa tế đã chuẩn bị lên trên.

Bước 4:

– Gập 2 bên của tờ giấy bạc lại rồi cuốn 2 đầu vào giữa.

Bước 5:

– Cho thịt bò vào lò nướng ở 180 độ C trong khoảng 10′.

Mở giấy bạc ra, rắc vừng lên trên là có thể thưởng thức được rồi!

Bạn có thể xem thêm hàng nghìn cách nấu các món ăn ngon tại cachnauan.edu.vn nữa nhé. Chúng tôi luôn cập nhật cách nấu các món ăn mới mỗi ngày để bạn có thể sáng tạo giúp bữa cơm gia đình bạn luôn ngon miệng.