3 cách trị mụn thâm hiệu quả bạn nên biết

Mụn thâm đang làm vấn đề được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm phương pháp khắc phục. Để giúp các bạn thoát khỏi tình trạng mụn thâm, sau đây mình xin hướng dẫn 3 cách trị mụn thâm hiệu quả.

1. Cách trị mụn thâm bằng Rau Má:

Trong mụn thâm chứa chất triterpenoids, giúp tăng cường dưỡng chất lên vết thương, làm lành vết thương, giúp lưu thông máu và làm mờ vết thâm rất hiệu quả. 
 rau-ma
Để trị mụn thâm bằng rau má bạn chỉ cần rửa sạch rau má rồi đắp lên vùng da bị mụn là được. Kiên trì làm theo cách này một thời gian những vết mụn thâm trên hân bạn sẽ mờ dần đi rồi biến mất.

2. Cách trị mụn thâm bằng Dưa Chuột:

Với tính mát, dưa chuột là một trong những thực phẩm không thể thiếu trong danh sách dùng để làm đẹp của chị em.
Bạn dùng hỗn hợp dứa chuột + nước cốt chanh + tinh dầu bạc hà trộn đề, cho vào tủ lạnh khoảng 10 phút thì bôi kên mặt, cổ và những vùng da bị mụn thịt. Khoảng 15 phút sau bạn rửa lại mặt bằng nước ấm. 

3. Cách trị mụn thâm bằng Trà Xanh:

tra-xanh

Bạn chỉ cần nấu nước trà xanh như bình thường, sau đó bạn dùng khăn sạch hoặc bông nhúng vào nước trà bôi lên vùng bị mụn thâm. Chỉ cần kiên trì làm theo cách này thì vết mụn sẽ dần mờ hẳn đi.
Hãy tham khảo 3 cách trị thâm mụn tự nhiên để xem công thức nào hợp với làn da của bạn và áp dụng nó hàng ngày để có kết quả như mong đợi nhé. Ngoài ra, bạn nên ăn uống điều độ để có sức khỏe từ bên trong mới giúp bạn nhanh hết mụn.
Chúc bạn thành công!
Nguồn: toptrimun.com