Bí Quyết giảm mỡ bụng sau khi sinh

Chị em phu nữ sau khi sinh luôn phải chịu hậu quả là vùng bụng dưới bị nhăn nheo, chảy xệ, hiện tượng béo bụng với rất nhiều ngấn mỡ gây ra không ít những ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như thẩm mỹ của các chị em. Vì vậy để giảm mỡ bụng sau khi sinh hiệu quả nhất, chũng ta cần phải chú ý đến những bí quyết giảm béo bụng tốt nhất để xóa tan đi nỗi lo về béo bụng sau khi có em bé. Sau khi sinh con, vòng eo ngấn mỡ là nỗi ám ảnh của mọi chị em phụ nữ. Đây là 1 trong những cách giảm mỡ bụng sau khi sinh hiệu quả và đơn giản nhất. Phương pháp dân gian dùng muối và ngải cứu sẽ xua tan nỗi lo này.

Váy và quần bó trở thành mơ ước của chị em phụ nữ khi những ngấn mỡ đeo bám dai dẳng quanh mỡ bụng sau khi sinh con. Chiếc quần ken bụng không mấy dễ chịu trong thời tiết nắng nóng. Thuốc bôi hay thuốc uống tan mỡ cũng không mấy khả khi có thể gây hại đến bé yêu.

Bí quyết giảm mỡ bụng sau sinh của phụ nữ Huế - 1

Mỡ bụng là nỗi ám ảnh của mọi phụ nữ sau thời gian sinh con

Trên diễn đàn dành cho mẹ và bé, thành viên Mai Hoa chia sẻ: “Thời gian mang thai, mình tăng 15kg. Sau khi sinh em bé được 4 tháng nhờ kiêng khem cân nặng của mình đã gần về được như xưa. Nhưng vùng mỡ bụng vẫn không hề tiêu hao.

Mình không dám sử dụng những biện pháp như bôi kem, uống thuốc làm tan mỡ bụng vì sợ tác dụng phụ. Dùng máy đánh mỡ nhưng không mấy hiệu quả. Sau đó, bà nội ra thăm bé đã dạy mình  bí quyết quấn nóng tan mỡ bụng với muối và ngải cứu của người Huế”.

Chị em phụ nữ, ngay sau khi sinh xong đã sử dụng muối và lá ngải cứu để quấn nóng quanh vùng bụng như một bài thuốc gia truyền. Phương pháp này rất đơn giản và tiết kiệm, chỉ cần lấy khoảng 200g lá ngải cứu cắt nhỏ, trộn với 500g muối rồi rang lửa to.

Bí quyết giảm mỡ bụng sau sinh của phụ nữ Huế - 2

Muối rang với ngải cứu dùng chườm bụng giúp đánh tan mỡ thừa lại an toàn, lành tính

Sau khi lá ngải cứu săn lại, cho tất cả vào một túi vải may vừa vòng bụng, chờ vài phút cho nhiệt độ hạ bớt rồi quấn quanh bụng. Sau gần 4 tháng, những ngấn mỡ thừa quanh bụng sẽ dần biến mất. Không những vậy, vùng da bụng không hề nhăn nhúm, chảy xệ mà rất săn chắc

Quấn nóng bụng bằng muối và ngải cứu không chỉ giúp làm tan mỡ mà còn giúp giữ ấm và mềm cơ bụng, ngăn ngừa các bệnh phụ khoa, táo bón, đau lưng sau thời gian mang bầu.

Ngoài cách trên. Các bạn cũng có thế thảm khảo thêm các cách giảm mỡ bụng sau khi sinh tại đây.