Cách xông mặt trắng da hiệu quả tức thì

Đã là con gái thì ai cũng mong muốn mình sở hữu làn da trắng ngần, mịn màng nhưng để sở hữu thì đó là vấn đề không dễ. Sau đây, chuthapdo.ord.vn giới thiệu với bạn tuyệt chiêu chỉ với mấy ngàn đồng này, bạn sẽ có làn da trắng hồng ngay sau 2 tuần sử dụng đó là Cách xông mặt trắng da hiệu quả tức thì

1. Nguyên liệu

– 1 nắm lá kinh giới.

– 1 nắm lá tía tô.

– 1 nắm lá ngải cứu.

– 500ml nước sạch.

– 1/2 thìa cà phê muối.

– 1/2 quả chanh tươi.

 da-den-den-dau-cung-phai-bat-tone-neu-xong-hoi-bang-chau-nuoc-la-nay-xong-mat-1470965194-width500height262

Trong kinh giới, ngải cứu, tía tô có chứa các loại tinh dầu rất tốt cho da. Khi xông hơi nhưng tinh dầu này sẽ hấp thụ rất nhanh chóng và thẩm thấu sâu vào da qua các lỗ chân lông không thoáng, hơi nóng cũng sẽ khiến mạch máu co giãn nhịp nhàng, làm da trắng sáng. Lỗ chân lông giãn nở đẩy bụi bẩn cùng với mụn cám, mụn đầu đen ra ngoài, đồng thời se nhỏ lỗ chân lông, cho bạn làn da mịn màng.

2. Cách làm:

– Nhặt sạch kinh giới, tía tô, ngải cứu rồi rửa sạch bằng nước rồi để ráo.

 da-den-den-dau-cung-phai-bat-tone-neu-xong-hoi-bang-chau-nuoc-la-nay-xong-mat1-1470965194-width500height375

– Cho nguyên liệu đã rửa sạch vào nồi và đổ 500ml nước, bật bếp đén khi sôi thì cho nhỏ lửa, đun thêm 5 phút nữa để dưỡng chất ngấm vào nước xông.

– Sau khi tắt bếp, vắt nửa quả chanh lấy nước cốt, cho thêm vào và khuấy đều.

 da-den-den-dau-cung-phai-bat-tone-neu-xong-hoi-bang-chau-nuoc-la-nay-xong-mat2-1470965194-width500height375

3. Cách sử dụng:

– Dùng sữa rửa mặt rửa sạch tận sâu bên trong các lỗ chân lông.

– Từ từ đưa sát mặt vào nồi nước xông, trùm khăn kín đầu, bao trùm cả nồi nước xông và mặt bạn trong đó. Khoảng cách từ mặt đến nồi nước lá xông hơi thu hẹp khi nồi nước nguội dần, cho đến khi nước nguội hẳn thì kết thúc quá trình. da-den-den-dau-cung-phai-bat-tone-neu-xong-hoi-bang-chau-nuoc-la-nay-xong-mat3-1470965194-width500height375

– Dùng khăn cotton thấm khô nước trên mặt rồi thoa một lớp kem dưỡng da để se khít lỗ chân lông.

Để đạt hiệu quả tốt nhất, bạn nên áp dụng cách này 2 tuần/lần vào buổi tối trước khi đi ngủ chừng 30 phút. Sau 2 tuần bạn sẽ thấy da mình trắng lên trông thấy đấy!

Bài trên là Cách xông mặt trắng da hiệu quả tức thì, bạn có thể tự tin quyến rũ mà không còn lo ngại về mùi mồ hôi trên cơ thể. Chúc bạn thành công!

Theo khampha