Cải thiện triệu chứng rối loạn cương dương bằng Vitamin D

Bạn có từng nghĩ rằng Vitamin D có vai trò rất quan trọng đến các “quyết định” rối loạn cương dương ở nam giới hay không ? Nếu bạn chưa từng nghĩ và chưa từng tin thì hãy đọc bài viết dưới đây.

Thiếu vitamin D dẫn đến chứng rối loạn cương ở nam giới, nhưng nếu tăng cường hấp thụ vitamin D sẽ giúp cải thiện tình trạng bệnh, theo Times of India.

Theo đó, vitamin D hấp thụ từ ánh nắng mặt trời giúp tăng sự tập hợp của nitric oxide trong máu, góp phần giảm thiểu rủi ro của chứng rối loạn cương.

 vitamin-D

Hấp thụ vitamin D từ ánh nắng mặt trời nhưng phải thoa kem chống nắng – Ảnh: Shutterstock

Bác sĩ Richard Quinton (Bệnh viện Newcastle, Anh) – nơi tiến hành nghiên cứu, cho biết: “Chứng rối loạn cương là sự kiện thay đổi cuộc đời của nam giới ở bất kỳ độ tuổi nào. Những thay đổi trong thói quen sống như bỏ thuốc, tập thể dục, ăn uống lành mạnh và giảm cân hợp lý có thể cải thiện được tình trạng sức khỏe cho những bệnh nhân mắc chứng rối loạn cương”.

Tuy nhiên, người ta thường cho rằng hấp thụ ánh nắng mặt trời sẽ gây ung thư da nên đã dùng nhiều biện pháp che chắn, đó là biện pháp không hiệu quả bởi ung thư da vì tia cực tím còn ảnh hưởng từ các yếu tố như cường độ ánh nắng, thời gian tiếp xúc với ánh nắng và việc bảo vệ da bằng kem chống nắng.

Ngoài ra còn có lời khuyên cho bạn rằng: “Hấp thụ vitamin D bằng đường ăn uống có thể là cách dễ nhất”.

Thông tin hữu ích liên quan:

Để điều trị các bệnh ruối loạn cương dương, giúp chuyện chăn gối viên mãn hơn thì bạn có thể tham khảo các loại thuốc như Thuốc viagra, hay các sản phẩm chai xịt stud 100

>> Bài viết cũ bổ ích: Stud 100 có tốt không ?