Giới thiệu về que thử thai QuickStick

Que thử thai quickstick có tốt không ? Chúng có nguồn gốc xuất xứ ra sao ? Và lý do gì nên sử dụng que thử thai này ? Bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

Là một nhãn hàng tiên phong đưa que thử thai đến gần hơn với các chị em phụ nữ ở Việt Nam, QuickStick vẫn luôn phát huy tối đa vai trò của mình trong việc phát hiện có thai sớm nhất và chính xác nhất cho các chị em.

>> NÊN XEM THÊM: Stud 100 có tốt không ?

QuickStick là thương hiệu que thử thai đầu tiên có mặt trên thị trường Việt Nam. Đây là sản phẩm được Công ty PHAMATECH sản xuất tại Hoa Kỳ, do Công ty TNHH TM Hùng Phương độc quyền phân phối. Trải qua hơn 20 năm, từ năm 1993 đến nay, QuickStick luôn hoàn thành trách nhiệm thông báo “tin vui” sớm nhất và an toàn nhất cho người phụ nữ.
que-thu-thai-QuickStick

Độ nhạy và chất lượng của que thử thai QuickStick

QuickStick có thể phát hiện nồng độ HCG > = 25 mIU/ml (tương đương thai 7 ngày tuổi). Như vậy, chỉ sau 7 ngày giao hợp, người phụ nữ đang trong kế hoạch hoặc ngoài dự kiến có thể nhanh chóng phát hiện mình có thai hay không với độ tin cậy lên đến 99%.

Tại sao bạn nên dùng que thử thai QuickStick:

 

  1. Tiện lợi: các chị em có thể mua que thử ở các nhà phân phối, đại lý, cửa hàng thuốc lớn.
  2. Kín đáo: Việc thử thai diễn ra tại nhà, các chị em có thể tự mình thử thai mà không cần đến bệnh viện làm các xét nghiệm rắc rối, phức tạp.
  3. Chính xác: So với các sản phẩm que thử thai khác, QuickStick có độ tin cậy lên đến 99% (que thử thai bình thường khoảng 97%).
  4. Nhanh chóng, độ nhạy cao: sau 7 ngày giao hợp, người phụ nữ đang trong kế hoạch hoặc ngoài dự kiến có thể nhanh chóng phát hiện mình có thai hay không.
  5. Hạn sử dụng lên đến 3 năm
  6. Tiết kiệm chi phí: Phương pháp này tiết kiệm chi phí hơn so với các phương pháp khác, vì giá sản phẩm QuickStick dao động từ 17,000 đến 20,000 tùy vào giá bán của mỗi nhà thuốc, đại lí.
  7. QuickStick hiện là que thử thai được dùng phổ biến nhất ở Việt Nam, đặc biệt được tin dùng trong các phòng khám, bệnh viện phụ sản, các cơ sở kế hoạch hóa gia đình.
  8. Là sản phẩm duy nhất được đưa vào chương trình Dân Số Kế Hoạch Hóa Gia Đình 5 năm liền.
Kết quả que thử thai rất quan trọng, có thể làm thay đổi cả cuộc sống của bạn. Vì thế, hãy chọn một loại que thử thai đáng tin cậy giúp bạn có kết quả chính xác, nhanh chóng và tiện lợi ngay tại nhà, bạn nhé.
Vậy là chúng ta đã có câu trả lời chi tiết nhất cho mình rồi nhé. Ngoài ra nếu bạn còn đang thắc mắc cách sử dụng que thử thai thì tham khảo trực tiếp TẠI ĐÂY