HƯỚNG DÃN CÁCH LÀM CƠM CHIÊN CÁ MẶN THƠM NGON

cach-lam-com-chien-ca-man-ga-xe-ngon-mem-deo-thom

Mô tả: Chế biến cơm chiên cá mặn giòn ngon, theo công thức của mình thì bạn sẽ có được một bữa sáng tuyệt vời với hương vị miền Tây quyến rũ, hấp dẫn. Món ăn này rất dễ làm và cũng rất dễ ăn, hứa hẹn đem đến cho bạn sự thích thú và một ngày mới tràn đầy năng lượng đó.Sau mình sẻ hướng dẫn cách nấu món cơm chiên cá mặn thơm ngon.

 

Nguyên liệu:

1.      200g khô cá mú

2.      Cơm nguội đủ cho 4 người ăn

3.      2 củ cà rót

4.      2 trái bắp

5.      1 cũ gừng, tổi băm, dầu ăn

6.      1 it ngò, 1 trái ớt sừng

7.      2 quả trứng

8.      Hành lá

Chuẩn bị:

–       Bướt 1: Đầu tiên luộc bắp cà rốt sau đó vớt ra, cà rốt sắc lụ, bắp lấy hạt, gừng sắc sợi

–      Bướt 2: Chiên khô cá mú rồi vớt ra cho vào giấy thắm dàu , xé kho ra thành miến nhỏ, ớt sừng tỉa hao ròi cho vào nước lạnh, Hành lá sắc nhỏ, đập 2 quả trứng lấy lòng đỏ trứng.

–      Bước 3: Cho khô và long đỏ trứng vào cơm chọn điều.

Cách làm:

–      Bước 1: Cho 1 ít dầu ăn vào chảo rồi bỏ tỏi bàm vào chảo cho thơm ròi, bỏ gừng vào chảo xào sơ, sau đó bỏ cơm đả chộn cá khô vào chiên, bỏ các nguyên liệu cà rốt bắp vào chiên chung với cơm đảo điều, bỏ 1 muổn canh nước tương, sau cùng bỏ hành lá rồi chọn điều

–      Bước 2: Mức cơm ra đỉa cho một ít ngò lên bề mặt rồi cấm ớt sừng đã tỉa hao len trên.

Bạn có thể xem thêm hàng nghìn cách nấu các món ăn ngon tại cachnauan.edu.vn nữa nhé. Chúng tôi luôn cập nhật cách nấu các món ăn mới mỗi ngày để bạn có thể sáng tạo giúp bữa cơm gia đình bạn luôn ngon miệng.