Mẹo trị mụn trứng cá bằng kem đánh răng

Rất nhiều mẹo đơn giản mà các nàng có thể sử dụng để loại bỏ nhanh các nốt mụn trứng cá đáng ghét. Một trong số đó là mẹo trị mụn trứng cá bằng kem đánh răng. Những tuýp kem đánh răng khá gần gũi với chúng ta hàng ngày. Chúng giúp tiêu diệt các vi khuẩn, bảo vệ sức khỏe răng miệng. Thế nhưng ít ai ngờ rằng kem đánh răng cũng là một mẹo trị mụn trứng cá cực hiệu quả và thú vị.

meo-tri-mun-trung-ca

Mẹo trị mụn trứng cá bằng kem đánh răng

Mẹo trị mụn trứng các bằng kem đánh răng:

Nhờ có chứa thành phần Sodium pyrophosphate, Silica mà kem đánh răng có khả năng tiêu diệt vi khuẩn gây mụn, làm lành các tổn thương do mụn gây ra. Các nàng có thể thực hiện mẹo trị mụn trứng cá này như sau:

– Làm sạch da mặt với nước ấm

– Lấy một lượng kem đánh răng thoa đều và thật mỏng lên những nốt mụn.

– Giữ kem trên da khoảng 1h đồng hồ rồi rửa lại với nước sạch. Hoặc có thể giữ qua đêm để có tác dụng tốt nhất.

meo-tri-mun-trung-ca

Những đám mụn trứng cá sẽ nhanh chóng được làm khô, se lại, từ từ được loại bỏ. Không chỉ vậy, vết thâm sau mụn cũng rất nhỏ và chóng mờ hơn. Các nàng có thể cảm nhận được hiệu quả của phương pháp trị mụn này trong khoảng từ 1-3 lần áp dụng.

Lưu ý khi trị mụn trứng cá bằng kem đánh răng:

Với những nàng có làn da khô, nhạy cảm thì chỉ nên giữ kem trên da khoảng 30 phút, không nên giữ lâu. Nếu da quá nhạy cảm thì không nên áp dụng cách trị mụn trứng cá bằng kem đánh răng.

Mẹo trị mụn bằng kem đánh răng chỉ đạt hi quả ở trường hợp mụn trứng cá nhẹ. Và đây chỉ là giải pháp tạmthời, không nên dùng thường xuyên.

Kem đánh răng có tác dụng diệt khuẩn và điều trị những nốt mụn. Do đó không nên thoa kem lên khắp ccả mặt và thoa quá dày.

meo-tri-mun-trung-ca

Hiểu rõ về tác dụng và cách thực hiện mẹo trị mụn trứng cá bằng kem đánh răng, các nàng sẽ biết ” ra tay đúng lúc ” để loại bỏ đám mụn đáng ghét. Thật dễ dàng khi trị mún trứng cá ngay tại nhà chỉ với những tuýp kem đánh răng nhỏ nhắn phải không nào!