Phương pháp quản lý thùng carton cho doanh nghiệp

Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng phải nắm được số lượng hàng tồn kho sau khi kiểm kê, và ngành thùng carton cũng không phải ngoại lệ.

Một lượng thùng carton tồn kho vừa đủ sẽ giúp cho doanh nghiệp đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng khi bất ngờ gia tăng mà cơ sở sản xuất chưa thể đáp ứng kịp. Ngoài ra, có môt lượng thùng giấy carton tồn kho cần thiết sẽ dễ dàng giúp cho các chuyên gia đưa ra kế hoạch sản xuất và chiến lược phát triển sản phẩm môt cách tốt hơn.

Dự trữ lượng hàng thùng giấy carton là một chuyện, việc quản lý chúng sao cho hiệu quả với sự tăng trưởng của doanh nghiệp lại là vấn đề quan trọng khác. Các phương thức quản lý thùng giấy carton tồn kho sao cho hiệu quả là điều cực kỳ cần thiết.

Sắp xếp và bảo quản thùng carton tồn kho một cách khoa học có cơ sở

Thùng carton chia làm nhiều loại khác nhau: thùng giấy carton 3-5-7 lớp, thùng  carton in offset, thùng carton có nắp/không nắp đậy,… Chính vì thế, các nhà quản lý cần phải phân loại và sắp xếp chúng một khác khoa học để dễ bảo quản theo nhu cầu từng mặt hàng. Nhờ đó, mỗi khi cần sử dụng hoặc kiểm tra sẽ nhẹ nhàng và thuận tiện hơn rất nhiều.

quản lý thùng carton

 

Các phương thức quản lý thùng carton tồn kho sao cho hiệu quả

Đảm bảo định mức thùng carton tồn kho một cách tối ưu

Định mức thùng carton tồn kho tối ưu sẽ giúp cho doanh nghiệp dễ dàng cung ứng được cho nhu cầu thị trường mỗi khi phát sinh ngoài dự kiến so với kế hoạch. Đồng thời giúp cho nhà quản lý dễ dàng đưa ra những kế hoạch kinh doanh tiếp theo một cách đồng đều. Các tiêu chí được đưa ra để đảm bảo định mức thùng giấy carton tồn kho một cách tối ưu:
Lượng tồn thực tế trong kho.
Căn cứ vào số lượng đơn đặt hàng của khách hàng.
Căn cứ vào tình hình cung cấp hàng hóa của các nhà cung cấp hàng hóa.
Tình hình tiêu thụ của mặt hàng.

Đầu tư công nghệ thiết bị hiện đại và thường xuyên kiểm tra lượng thùng carton tồn kho

Thông thường, các sản phẩm tồn kho thường bị hư hại do không được bảo quản kỹ, gây thất thoát nghiêm trọng cho doanh nghiệp. Chính vì vậy, để đảm bảo cho lượng hàng thùng carton tồn kho của mình một cách tốt nhất, các doanh nghiệp nên đầu tư các thiết bị công nghệ hiện đại và thường xuyên kiểm tra để tránh gây ra hậu quả nghiêm trọng.

Công ty TNHH Bao Bì Giấy Hoàng Vương luôn đồng hành cùng quý công ty trong hành trình tìm kiếm sáng tạo, tìm kiếm sự khác biệt đổi mới.

Sự thành công của bạn là thành quả và cũng là động lực để chúng tôi tiếp tục sáng tạo hơn nữa.

–Địa chỉ : 10/6C Đường Số 10, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, Tp. HCM

–ĐTDD : Mr. Hong Son – 0908.863.965

– ĐT: 08.62696129 – 08.22481926 – FAX: 08.62696032

– E-mail :havupackage@gmail.com – Website: www.hopcungcaocap.vn