Trang Điểm Thế Nào Cho Lông Mi Dài?

Bạn đang lo lắng về hàng mi thưa và ngắn của mình? Chúng tôi sẽ bật mí đến bạn một bí quyết trang điểm giúp mi mắt dài đẹp hơn hẳn.

Trang Điểm Thế Nào Cho Lông Mi Dài?

Trang Điểm Thế Nào Cho Lông Mi Dài?

1. Phủ phấn bột

Một trong những cách hay ho nhất để khiến hàng lông mi của bạn nhìn dài hơn đó là phấn bột. Phủ một lớp phấn bột lên mi trước khi sử dụng mascara sẽ khiến hàng mi của bạn dày hơn và nhìn cực kỳ quyến rũ. Hơn nữa, phấn bột còn giúp mascara giữ trên mi lâu hơn.

2. Thêm màu sắc ở đầu mi

Đây là một kỹ thuật thú vị được các nhà trang điểm chuyên nghiệp thường xuyên sử dụng. Tất cả những gì bạn cần làm là chải mascara đen cho mi, sau đó sử dụng mascara màu nâu tối chuốt nhẹ lên đỉnh hàng lông mi rồi tiếp tục phủ mascara đen lên trên. Tip này sẽ khiến lông mi bạn nhìn dày và dài hơn rất nhiều đấy.

3 Mascara tăng độ dài

Những sản phẩm mascara có công dụng tăng độ dài của mi là một gợi ý tuyệt vời cho những cô nàng yêu thích sự đơn giản, tiện dụng. Hãy chắc rằng bạn chải không thiếu một sợi lông mi nào để hàng mi dài đều, dày và quyến rũ. Loại mascara này sẽ khiến đôi mắt bạn nhìn to hơn và lông mi có vẻ dài hơn rất nhiều

4. Uốn mi

Sử dụng chiếc kẹp mi là một trong những cách chắc chắn nhất để khiến lông mi bạn nhìn dài hơn. Chỉ với một lần sử dụng, bạn sẽ thấy ngay lông mi của bạn có thể đẹp, cong và quyến rũ như thế nào. Tuy nhiên, bạn không nên sử dụng kẹp mi hàng ngày bởi chúng có thể khiến lông mi của bạn bị đứt, gãy và yếu đi.

5  Mascara trong suốt

Nhiều cô gái không biết rằng họ có thể sử dụng mascara trong suốt trước khi dùng mascara màu. Lý do? Mascara trong suốt tạo thêm một lớp vỏ cho lông mi của bạn, khiến chúng nhìn dày và dài hơn. Ngoài ra, đây cũng là cách tuyệt vời để lông mi của bạn nhìn lúc nào cũng tươi mới, tự nhiên.
Bên cạnh đó các bạn có thể dùng thử sản phẩm revitalash advanced giúp nuôi dưỡng mi mắt trông dài và quyến rũ hơn