3 cách trị thâm quầng mắt bằng dưa leo

Thâm quầng mắt khiến khuôn mặt bạn trở nên kém sắc và mệt mỏi vì thế bạn đang lo lắng. Dưới đây là 3 cách trị thâm quầng mắt bằng dưa leo hiệu quả.

Bạn không cần phải tốn thời gian và công sức để đến các thẩm mỹ viện làm đẹp, hãy sử dụng dưa leo sẵn có tại nhà để điều trị những vết thâm quầng trên đôi mắt của bạn. Dưới đây là những cách để trị quầng thâm mắt bằng dưa leo để chị em học tập:

+ Dưa leo ướp lạnh, cắt khoanh:

Bạn hãy rửa sạch mặt cho thật sạch với nước ấm trong vòng 4 – 5 phút rồi để khổ. Cắt dưa chuột thành khoanh, trước đó nên để dưa chuột vào tủ lạnh khoảng nửa tiếng rồi mới sử dụng. Đem những miếng dưa leo lạnh này đắp lên mặt trong khoảng thời gian từ 3-5 phút,  bạn hãy áp dụng cách này 3 lần/tuần để xóa bỏ quầng thâm mắt.

+ Dưa leo ép lấy nước:

sinhtoraucgte

Bạn hãy mát-xa toàn bộ khuôn mặt, gồm cả vùng da dưới mắt bằng nước ép dưa leo. Điều này sẽ giúp bạn có một làn da trắng sáng, căng mịn và vết thâm cũng sẽ mất dần theo thời gian.  

+  Mặt nạ dưa leo với gỗ đàn hương:

Bạn hãy xay dưa leo thành sinh tố, sau đó đem trộn với bột gỗ đàn hương rồi thoa hỗ hợp này lên vùng da mắt. Sau một tháng kiên trì thực hiện, những quầng thâm quanh mắt sẽ nhanh chóng ra đi, trả lại làn da trắng hồng căng mịn cho bạn.

 Việc trị thâm quầng cần nhiều thời gian và sự kiên nhẫn. Hi vọng với 3 cách trị thâm quầng mắt bằng trứng gà và dưa chuột nêu trên, bạn có thể nhanh chóng lấy lại vẻ đẹp cho gương mặt của mình.