Bị suy thận có dùng ích thận vương được không ?

Xin hỏi bác sĩ, mỗi ca điều trị như vậy có hiệu quả không? Tôi được biết, sản phẩm Ích Thận Vương có thể hỗ trợ điều trị suy thận. Vậy trường hợp của ông tôi dùng Ích Thận Vương để làm chậm tiến trình suy thận có được không?

Chào bạn. Ở giai đoạn đầu, ông bạn chưa cần chạy thận hay ghép thận. Khi bệnh tiến triển tới giai đoạn 4 hoặc 5 – chức năng thận bị phá hủy phần lớn hoặc hoàn toàn, ông bạn sẽ phải chạy thận hoặc ghép thận để duy trì sự sống. Chạy thận hoặc ghép thận thành công và điều trị tốt sẽ giúp bệnh nhân sống thêm được khoảng 10-20 năm (tùy theo thể trạng bệnh nhân). Trường hợp của ông bạn, điều quan trọng là làm chậm tiến trình suy thận, ngăn chặn bệnh tiến triển sang giai đoạn nặng hơn. Các sản phẩm thiên nhiên như Ích Thận Vương đang được nhiều bác sĩ và bệnh nhân tin tưởng lựa chọn cho mục đích này. Sản phẩm này giúp bồi bổ sức khỏe, tăng cường chức năng thận, giảm triệu chứng, hỗ trợ điều trị và làm chậm quá trình suy thận mà không gây tác dụng phụ, do đó, ông bạn có thể sử dụng lâu dài.

Chúc bạn sức khỏe

Chuyên viên da liễu

Ích Thận Vương hỗ trợ kiểm soát các triệu chứng của người suy thận như mệt mỏi, phù, đau đầu, thiếu máu, hỗ trợ kiểm soát các bệnh là nguyên nhân gây suy thận như đái đường, tăng huyết áp, giúp bảo vệ và giúp tăng cường chức năng thận, làm chậm diễn tiến của suy thận và làm giảm nhu cầu chạy thận

ich-than-vuong-dieu-tri-suy-than-300x169

Bạn có thể xem chi tiết sản phẩm và đặt hàng trực tuyến trên site tại đây hoặc mua tại địa chỉ:

+ Nhà thuốc Việt số 1: 596 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, TP. HCM (đối diện bệnh viện chợ Rẫy).

+ Nhà thuốc Việt số 2: 210 Nguyễn Thái Sơn, Phường 4, Quận Gò Vấp, TP. HCM (ngay ngã 3 Nguyễn Thái Sơn – Phạm Ngũ Lão).

Điện thoại: 08. 3956 1247 – 097.703.7676 để được các dược sĩ tư vấn sử dụng ích thận vương hiệu quả và an toàn nhất.