Cách tạo kiểu tóc nam với Wax

Tóc ngắn được yêu thích bởi tính linh hoạt, nhưng mái tóc vẫn cần tạo kiểu để giúp các bạn nam trông trẻ trung và lịch lãm hơn.
Tuy nhiên, không phải cánh mày râu nào cũng biết tạo kiểu cho mái tóc để trở nên thu hút hơn trong mắt mọi người. Dưới đây là một số
bí quyết Wax tóc nam chia sẻ để bạn có thể tạo được nhiều kiểu tóc phong cách với mái tóc ngắn bằng Wax.

1.Cắt tóc

Bạn là phái mạnh, bạn có quyền tự hào về mái tóc của mình. Bạn chọn những kiểu tóc phù hợp theo phong cách của riêng bạn, chứ không chỉ là kiểu tóc cổ điển của rất nhiều chàng trai: cắt ngắn ở phía sau, hai bên.

cat-toc

2.Sản phẩm chăm sóc tóc và tạo kiểu

Bạn nên tìm hiểu các sản phẩm Sáp Vuốt Tóc mà được các nhà tạo mẫu tóc tin dùng như: sáp vuốt tóc Loreal theo cách phương đông hay đơn thuần Sáp vuốt tóc Olive wax theo phong cách Hàn Quốc ,.. Những sản phẩm này có thể giúp cho bạn khắc phục những khuyết điểm của mái tóc như hay bị phồng quá hoặc quá xẹp. Sản phẩm Sáp cũng giúp dưỡng tóc cho các bạn trở nên đẹp hơn với vóc dáng của mình.

wax-toc

Sáp vuốt tóc L’OREAL giúp tóc bồng bềnh hơn

3.Mái tóc bạn thường xuyên trở nên lộn xộn

Gội đầu và lau khô mái tóc.Bạn không nên chỉ dùng lược mà cũng nên dùng Wax tóc để tạo kiểu cho tóc . Cho sáp vào các ngón tay và chà lên tóc, có thể lặp đi lặp lại 2 hoặc 3 lần. Cách này sẽ tạo ra một kiểu tóc rất nam tính mà không cần bạn phải quá khéo léo.

4. Một kiểu tóc bồng bềnh tự nhiên

Để có được một mái tóc không bị khô và cứng thì bạn cần tìm cho mình một loại dầu gội phù hợp. Bên cạnh đó, loại sáp mềm dành cho mái tóc cũnglà yếu tố không thể bỏ qua. Trước hết bạn hãy gội sạch cho mái tóc, lau khô tự nhiên và cuối cùng dùng sáp vuốt nhẹ theo hướng đi của mái tóc.

Các kiểu tóc sau khi sử dụng wax

Các kiểu tóc sau khi sử dụng wax

Lưu ý là bạn không nên dùng sáp khi tóc đang còn ướt và không được quá mạnh tay khi vuốt. Chúng sẽ khiến cho tóc bạn bị xẹp và cứng đơ.

Đó là những bước đơn giản về tạo kiểu tóc, bạn muốn biết chi tiết hơn về tạo kiểu tóc nam với wax  bạn có thể xem và thực hiện tại nhà. Chúc bạn có một kiểu tóc đẹp với wax.