Dầu gội làm từ quả mâm xôi?

Phái đẹp thường không ngại chi nhiều tiền cho những tiệm salon tóc chuyên nghiệp với mong muốn tìm được liệu pháp phục hồi cho mái tóc.

1 Dầu gội làm từ quả mâm xôi

Cách làm sau đây có thể hơi phức tạp, nhưng nó vẫn rất tiết kiệm để có một mái tóc khỏe đẹp. Đầu tiên, bạn hãy chuẩn bị khoảng ¼ cốc chứa quả mâm xôi. Sau đó, bạn đun sôi khoảng 2 cốc nước. Khi nước sôi bạn tắt bếp, và ngâm phần quả mâm xôi bạn vừa chuẩn bị vào nước vừa đun trong vòng 15 đến 20 phút. Sau đó bạn lấy một chiếc bát, trộn 1 quả trứng, ¼ thìa rượu vang, ½ cốc hỗn hợp nước mâm xôi bạn chuẩn bị trước đó với nhau. Bạn hãy cho hỗn hợp này vào lọ, sử dụng như dầu gội thường dùng. Bạn sẽ sớm thấy kết quả thật tuyệt vời cho mái tóc của bạn.

Dầu gội làm từ quả mâm xôi

2 Dưỡng tóc từ sữa chua và chanh

Bạn hãy ngừng sử dụng những sản phẩm tạo kiểu cho tóc và thử làm theo công thức dưới đây để có một mái tóc bóng mượt. Rất đơn giản, bạn chỉ cần trộn 1 cốc sữa chua và nước cốt 1 quả chanh vào bát, sau đó thoa hỗn hợp này lên tóc đang ẩm và phủ một tấm nilông quanh đầu, để trong vòng 20 phút. Tiếp theo bạn xả lại tóc bằng nước ấm và một chút dầu gội. Nước chanh sẽ trung hòa lượng kiềm trong nước và bảo vệ độ bóng mượt cho tóc của bạn.

3 Dưỡng tóc bằng quả dưa hấu

Bạn có thể tạo ra một sản phẩm dưỡng ẩm cho tóc từ dưa hấu để có một mái tóc bóng mượt mềm mại. Bạn hãy thái vài lát dưa hấu và thoa đều lên tóc trong vòng 15 phút, sau đó xả sạch lại tóc với một chút dầu gội và nước ấm. Bạn hãy lặp lại phương pháp này vài lần và tóc bạn sẽ trở nên bóng khỏe.

4 Dưỡng tóc bằng quả đào

Nếu bạn đang tìm một phương pháp trị liệu nhanh chóng cho tóc, đây sẽ là câu trả lời hữu hiệu cho bạn. Bạn hãy cắt 3 miếng đào cỡ vừa, sau đó thoa đều lên tóc trong vòng 15 phút. Quả đào chứa nhiều vitamin và chất chống oxi hóa, vì thế rất tốt cho tóc của bạn. Sau đó bạn hãy xả tóc bằng nước ấm và có thể sử dụng một chút dầu gội. Bạn hãy lặp lại phương pháp này hàng tuần hoặc hàng tháng để thấy tác dụng tuyệt vời của nó.

toc-26

5 Dưỡng tóc với bơ

Để phục hồi độ bóng tự nhiên của tóc, bạn hãy lấy một ít bơ và thoa đều lên tóc từ gốc tới ngọn, sau đó dùng một mảnh nilông phủ quanh đầu trong vòng 30 phút. Cuối cùng bạn hãy xả lại tóc, và chỉ sử dụng một chút dầu gội. Sau khi tóc khô, bạn sẽ thấy mái tóc bóng khỏe lên trông thấy.

Tìm hiểu thêm về thuốc chữa rụng tóc, với 3 loại thuốc chữa rụng tóc tốt nhất hiện nay: Thuốc chữa rụng tóc Vit Hair, Maxxhair, Excellent Hair.