Đông trùng hạ thảo của Mỹ dạng viên nang

Thành phần đông trùng hạ thảo nguyên con tự nhiên bằng công nghệ bào chế tiên tiên nhất nước Mỹ cho ra sản phẩm đông trùng hạ thảo của Mỹ dạng viên nang rất tốt cho sức khỏe

Tên gọi “đông trùng hạ thảo” là xuất phát từ quan sát thực tế khi thấy vào mùa hè nấm Ophiocordyceps sinensis mọc chồi từ đầu con sâu nhô lên khỏi mặt đất. Vào mùa đông thì nhìn cặp cá thể này giống con sâu (côn trùng), còn đến mùa hè thì chúng trông giống một loài thực vật (thảo mộc) hơn.

Xem thêm : đông trùng hạ thảo swanson

Đông trùng hạ thảo là gì?

Vị thuốc này thực chất là hiện tượng ấu trùng các loài bướm bị nấm ký sinh. Đó là một dạng ký sinh giữa một loài nấm túi với sâu non (ấu trùng) của một loài côn trùng thuộc chi Thitarodes
Cơ chế xâm nhiễm của loài nấm này vào cơ thể sâu hiện giờ vẫn chưa rõ. Vào mùa đông, nấm bắt đầu ký sinh vào sâu non và làm chết sâu non vì ăn hết chất dinh dưỡng của chúng. Những con sâu này có thể đã ăn phải bào tử nấm hoặc chúng mắc bệnh nấm ký sinh từ các lỗ thở. Đến khi sợi nấm phát triển mạnh, chúng xâm nhiễm vào các mô vật chủ, sử dụng hoàn toàn các chất dinh dưỡng trong cơ thể sâu. Đến một giai đoạn nhất định thường là vào mùa hè ấm áp, nấm bắt đầu mọc ra khỏi sâu như một ngọn cỏ và vươn lên khỏi mặt đất phát triển thành dạng cây.

Đông trùng hạ thảo Nutricep Organic Cordyceps
Lợi ích của đông trùng hạ thảo
Đông trùng hạ thảo ngày càng được nhiều người tin dùng để bồi bổ sức khỏe. Tuy nhiên, không ít người chưa hiểu rõ về sản phẩm này, dẫn đến việc sử dụng không đúng cách, khó đạt được hiệu quả tối đa. Như vậy, uống đông trùng hạ thảo có tác dụng gì?

Khi dùng thường xuyên, đông trùng hạ thảo mang lại 6 công dụng chính, giúp người sử dụng ăn ngon ngủ khỏe, cơ thể tiêu tan nhức mỏi, ngăn ngừa bệnh tật, tăng cường chức năng phổi thận, đầu óc minh mẫn và đặc biệt giúp con người kéo dài tuổi thọ. Bên cạnh đó, nếu được dùng thường xuyên, sản phẩm này còn giúp ngăn ngừa và làm giảm các bệnh: xơ vữa động mạch, căng thẳng stress và thiếu máu.
Thuốc đông trùng hạ thảo dạng viên của Mỹ
Đông trùng hạ thảo thường được tìm thấy trên vùng cao nguyên Tây Tạng. Việc bào chế và sử dụng loại thuốc quý này không phải ai cũng biết. Chính vì thế các loại thuốc đông trùng hạ thảo dạng viên ra đời.
Các loại thuốc đông trùng hạ thảo dạng viên của Mỹ được bào chế từ thành phần đông trùng hạ thảo tự nhiên bằng công nghệ bào chế tiên tiên nhất nước Mỹ. Kết quả cho ra là những sản phẩm đông trùng hạ thảo dạng viên nang dễ sử dụng và rất tốt cho sức khỏe.

Thuốc đông trùng hạ thảo dạng viên nang của Mỹ có tác dụng gì?
Đông trùng hạ thảo có công dụng như thế nào thì thuốc đông trùng hạ thảo dạng viên nang của Mỹ có tác dụng như thế ấy. Thuốc đông trùng hạ thảo chữa trị bệnh gì?
Có thể kể ra một vài công dụng như:

  • Thuốc đông trùng hạ thảo của Mỹ giúp cho hệ thống miễn dịch khỏe mạnh , nó còn tăng cường chức năng của phổi , tim, thận và gan .
  • Đông trùng hạ thảo dạng viên đã được công nhận hoạt động như một chất chống oxy hóa và trực tiếp điều chỉnh hệ thống miễn dịch.
  • Thuốc đông trùng hạ thảo dạng viên nan còn cải thiện lưu thông máu.
  • Ngoài ra, đông trùng hạ thảo của Mỹ giúp tăng tuổi thọ, bảo vệ gan, cải thiện chức năng gan và hỗ trợ trong việc điều trị viêm gan và xơ gan.

Đông trùng hạ thảo loại nào tốt?
Đông trùng hạ thảo nguyên chất bao gồm cả phần sâu và phần nấm thường lẫn nhiều tạp chất có thể ảnh hưởng không tốt với người dùng.
Dạng viên uống đông trùng hạ thảo nguyên chất, tinh khiết, có chất lượng cao là loại được chắt lọc và cô đặc những tinh chất quý giá của phần nấm, giúp mang lại các hiệu quả sinh học đáng kể.

Cách sử dụng thuốc đông trùng hạ thảo dạng viên của Mỹ
Tùy vào mục đích mà chọn cách sử dụng phù hợp cũng như uống đông trùng hạ thảo vào lúc nào cho hợp lý.

  • Để duy trì, bồi bổ sức khỏe hoặc ngăn ngừa bệnh (xơ vữa động mạch, tai biến, tim mạch, stress…), bạn nên uống ngày 2 lần, mỗi lần một viên.
  • Để tập trung tăng cường thể trạng cho cơ thể suy nhược, già yếu hoặc hỗ trợ điều trị các bệnh (suy thận, phổi, hiếm muộn…), bạn nên uống ngày 2 lần, mỗi lần 2 viên.

Liều dùng này được khuyên áp dụng đối với viên đông trùng hạ thảo nguyên chất, hàm lượng tương đương 500mg – hàm lượng lý tưởng cho người trưởng thành.
Đông trùng hạ thảo mua ở đâu?
Mua đông trùng hạ thảo ở đâu thì tốt?
Bạn cần mua đông trùng hạ thảo ở Hà Nội, Tp.Hcm hay bất cứ tỉnh thành nào trên cả nước. Bạn chỉ cần nhấc máy gọi cho chúng tôi, mặt hàng bạn cần sẽ đến với bạn trong thời gian sớm nhất.

Giá bán của thuốc đông trùng hạ thảo

Hẳn bạn cũng thắc mắc rằng chúng tôi bán thuốc đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu tiền? Bạn đừng bận tâm, chúng tôi cam kết cung cấp thuốc đông trùng hạ thảo dạng viên nang của Mỹ với giá chính gốc.