Tác dụng của nấm lim xanh hổ trợ điều trị ung thư dạ dày

Nguyên nhân gây nên bệnh ung thư dạ dày

Cũng như nhiều loại bệnh ung thư khác, hiện  vẫn chưa được xác định nguyên nhân chính xác. Tuy nhiên, các nhà khoa học đã tìm ra được nguy cơ làm tăng khả năng mắc ung thư dạ dày, đó là:

– Di truyền: Tỷ lệ người bệnh ung thư dạ dày cao hơn nếu trong gia  đình cũng có người bị bệnh này.

– Vi khuẩn Helicobacter Pylori sống trong niêm mạc dạ dày gây nên viêm dạ dày, lâu ngày có thể dẫn đến ung thư.

– Chế độ ăn nhiều đồ mặn, nóng, dầu mỡ, ít trái cây, rau quả…

Ngoài ra, người ta cũng phát hiện ra những người thuộc nhóm máu A và đàn ông có tỷ lệ ung thư dạ dày cao hơn ở những nhóm khác. Thuốc lá, rượu bia và các chất kích thích cũng được xét vào những chất có nguy cơ gây nên căn bệnh này.

Tac-dung-cua-nam-lim-xanh-ho-tro-dieu-tri-ung-thu-da-day

Triệu chứng bệnh ung thư dạ dày

Ở giai đoạn đầu, ung thư dạ dày thường khó nhận biết. Một số triệu chứng có thể nhận thấy như: Đầy hơi, chướng bụng, ợ chua, nóng ruột. Sau một thời gian, bệnh nhân có thể xuất hiện những cơn đau dữ dội ở dạ dày, nôn ra máu, đại tiện có màu đen. Một số trường hợp có thể bị tiêu chảy, táo bón, sút cân thậm chí thủng dạ dày.

Phòng ngừa và điều trị bệnh ung thư dạ dày bằng nấm lim xanh

Để phòng ngừa ung thư dạ dày, trước hết cần giữ một chế độ ăn uống lành mạnh: ăn nhiều rau xanh, hoa quả, tránh sử dụng rượu bia, chất kích thích và các loại thức ăn nhanh, đồ quá cay, mặn… Với những người nằm trong đối tượng “nguy cơ”, bên cạnh việc sinh hoạt điều độ, nên sử dụng nấm lim xanh mỗi ngày để tăng cường sức khỏe, nâng cao hệ thống miễn dịch và phòng chống bệnh tật, trong đó có bệnh ung thư dạ dày. Trong nấm lim xanh có những hoạt chất tự nhiên giúp tiêu diệt vi khuẩn và virus gây bệnh, đồng thời kích thích cơ thể sản sinh kháng thể chống ung thư hiệu quả.

Đối với người đã mắc bệnh, tác dụng của nấm lim xanh rất tốt trong việc hỗ trợ điều trị, ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư và bồi dưỡng cơ thể khỏe mạnh. Ngoài ra, nấm lim xanh còn có công dụng thải độc cơ thể, rất phù hợp với người bệnh phải trải qua những đợt xạ trị.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm: Tác dụng của nấm lim xanh trị ung thư não