Vindermen là thuốc hay thực phẩm chức năng ?

Tôi dùng Vindermen điều trị tê bàn tay được không ?Vindermen là thuốc trị bệnh hay là thực phẩm chức năng ?

Vindermen là thuốc trị bệnh hay là thực phẩm chức năng ? Tôi bị tê 2 bàn tay cầm vật nhỏ hoặc chúm các đầu ngón tay lại thì bị đau chằng ở giữa lòng bàn tay như vậy tôi bị bệnh gì ? Tôi dùng Vindermen điều trị được không ? Xin cảm ơn. (Lê Thanh Hùng <hung.tg77@…>)

Chuyên gia tư vấn :

Chào bạn! Vindermen là thuốc không phải thực phẩm chức năng. Biểu hiện mà bạn mô tả rất có thể là bị hội chứng đường hầm cổ tay. Bệnh thường gặp do: tư thế làm việc (cử động cổ tay nhiều, vận động các cơ nhỏ ngón tay và bàn tay nhiều…), chấn thương, hậu quả của một số bệnh (thấp khớp, đái tháo đường)…

tải xuống (1)

Theo tôi, bạn nên đi khám, làm một số xét nghiệm để chẩn đoán xác định. Tùy theo nguyên nhân mà có biện pháp điều trị khác nhau. Nếu chỉ bị hội chứng đường hầm cổ tay, thì tùy theo mức độ mà có các biện pháp điều trị khác nhau. Ở mức độ nhẹ, chỉ cần dùng thuốc giảm đau, chống viêm, hoặc tiêm trực tiếp vào khớp cổ tay. Trường hợp nặng có thể phải phẫu thuật.

Trong tất cả các trường hợp, bạn có thể sử dụng các thuốc điều trị hỗ trợ, làm giảm triệu chứng tê tay. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm Vindermen để điều trị tê tay. Thuốc Vindermen có tác dụng:

– Hỗ trợ điều trị đau dây thần kinh, đau cơ, đau xương, đau khớp(đau lưng, đau mỏi vai, gáy hoặc gối), thoái hóa khớp, viêm khớp mạn tính, tê liệt chân tay, viêm dây và đa dây thần kinh, rối loạn chức năng thần kinh do đái đường, dị cảm đầu chi, đau do Herpes.

– Bổ mắt, phòng và và điều trị suy giảm thị lực, điều tiết mắt, cận thị

– Bồi bổ cơ thể, dùng trong các trường hợp suy nhược cơ thể, mệt mỏi kéo dài, tình trạng Stress, rất cần cho thời kỳ dưỡng bệnh, phụ nữ có thai và cho con bú.

– Mất ngủ do căng thẳng thần kinh.

Liều dùng: 2 viên/ ngày, chia làm 2 lần, uống sau ăn.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các loại dầu nóng để xoa bóp chân, giúp tăng lưu thông khí huyết như rượu gừng, các loại dầu gió, ngâm tay hàng ngày bằng nước ấm….

Chúc bạn mạnh khỏe!