5 thực phẩm chống xuất tinh sớm, tăng chuyện ấy

Những loại thảo dược cần thiết chống xuất tinh sớm, tăng chuyện ấy.

1. Hoàng tinh

thuc-pham-chong-xuat-tinh-som-hieu-qua

Hoàng tinh chủ trị chứng thận hư tinh tổn, có tác dụng tuần hoàn, lưu thông, làm giảm tắc nghẽn máu, vận chuyển máu tới thể nang giúp “cậu nhỏ” mạnh và xung hơn trong “chuyện ấy

2. Nhân sâm

thuc-pham-chong-xuat-tinh-som-hieu-qua-1

Nhân sâm từ lâu đã nổi tiếng bởi tác dụng thần kì có công dụng bồi bổ cơ thể mà còn giúp tăng sinh lực đàn ông, được coi là thần dược điều trị hiệu quả cho nam giới bị rối loạn cương dương và làm tăng khối lượng tinh dịch và số lượng tinh trùng.

3. Toan táo nhân

thuc-pham-chong-xuat-tinh-som-hieu-qua-2

Từ rất lâu trong dân gian, các danh y đã coi toan táo nhân sử dụng để tăng đáng kể số lượng và chất lượng tinh trùng trong điều trị vô sinh. Vị thuốc này cũng đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì khả năng xuất tinh sớm của nam giới.

Đây còn được coi như vị thuốc an thần rất công hiệu đối với những người khó ngủ, mất ngủ thường xuyên.

4. Chiết xuất Đinh hương

thuc-pham-chong-xuat-tinh-som-hieu-qua-3

Đinh hương giúp tăng tỷ lệ trao đổi chất và cải thiện lưu lượng máu đến khu vực ngoại vi của cơ thể như “cậu nhỏ” nhờ cơ chế làm giãn nở các mao mạch, giúp tăng cường sức mạnh đàn ông đủi lùi bệnh yếu sinh lý.

Yếu sinh lý điều khó nói của đàn ông thời hiện đại, vậy nên việc bổ xung những thảo dược là điều tối ưu cần thiết giúp nam giới cải thiện sinh lý trong quan hệ vợ chồng là rất cần thiết.

5. Quế

thuc-pham-chong-xuat-tinh-som-hieu-qua-4

Quế làm nóng cơ thể và tác động tới các giác quan giúp thời gian “nổi dậy” của “cậu nhỏ” nhanh và mạnh hơn đồng thời rút ngắn thời gian hồi phục sau mỗi lần “xuất binh”.

Quế còn là loại gia vị không thể thiếu trong ẩm thực có tác dụng tốt cho sức khoẻ đặc biệt thành phần này giúp làm ấm cho cơ thể, những người mắc bệnh tim mạch nên sử dụng thường xuyên. Quế giúp điều chỉnh lượng máu, ngăn ngừa việc hình thành những cục máu đông trong thành mạch, giúp giảm nguy cơ đột tử do bệnh tim.