Giảm căng thẳng nhanh chóng với nấm lim xanh

Nam lim xanh không chỉ giúp làm đẹp cơ thể, chữa bệnh thậm chí dùng Nấm lim xanh Tiên Phước có thể giúp làm giảm bớt căng thẳng về thể chất trong cơ thể do đặc tính chống oxy hóa của nó. Mời các bạn tham khảo tác dụng của nấm lim xanh qua bài viết dưới đây.
1. Tìm hiểu về Stress 
 
Stress là phản ứng của cơ thể trước bất cứ một yêu cầu, áp lực hay một yếu tố tác động nào đe dọa đến sự tồn tại lành mạnh của con người cả về thể chất lẫn tinh thần.
Stress là một khái niệm đa hình. Trong thường ngày chúng ta đều trải nghiệm stress  ở nhiều khía cạnh khác nhau trong các hoạt động của chúng ta: ở trường, ở nhà,  nơi công sở và thậm chí cả trong các hoạt động thể dục thể thao cũng có stress, stress luôn luôn tồn tại quanh ta.
* Bị tress là do:
– Môi trường bên ngoài: Thời tiết, tiếng ồn, giao thông, bụi, và sự ô nhiễm.
– Những căng thẳng từ xã hội và gia đình: Thời hạn của công việc phải hoàn thành, các vấn đề tài chính, công việc, các bài trình bày, mâu thuẫu, yêu cầu về thời gian và sự tập trung sức lực vào công việc hay gia đình, mất mát người thân, mâu thuẫn trong gia đình, bạn bè…
– Các vấn đề về thể chất: Thay đổi cơ thể, ốm đau, không đủ chất dinh dưỡng…
– Suy nghĩ của các bạn: Đôi khi, cách chúng ta suy nghĩ hay phiên giải những điều đã hoặc sẽ xảy ra đem đến cho chính mình rất nhiều căng thẳng. Thường đó là những suy nghĩ tiêu cực. Ví dụ: nếu trượt đại học, tương lai của tôi thật mù mịt; Nếu tôi không làm được thì mọi người sẽ cười chê tôi,…
namlimxanh
2. Dùng nấm lim xanh giảm stress
Chất chống oxy hóa giúp bảo vệ các tế bào của cơ thể chống lại các gốc tự do. Một nghiên cứu được xuất bản vào năm 1995 trong “Tạp chí Ethnopharmacology” phát hiện ra rằng nấm lim giúp bảo vệ cơ thể chống lại các gốc tự do cũng như các tổn thương gan. Trong số các mẫu nấm lim được sưu tầm và tiến hành nghiên cứu, nấm lim xanh Tiên Phước là loại nấm cho hiệu quả ngăn ngừa các triệu chứng căng thẳng tốt nhất, có thể bảo vệ cơ thể chống lại sự căng thẳng do bức xạ gây ra.
Theo Hershoff và Rotelli, với những người hay lo âu, căng thẳng tinh thần, nam lim xanh có thể cải thiện các triệu chứng lo âu, mất ngủ và trầm cảm,. Một nghiên cứu được công bố năm 2005 trong tập chí “Journal of Medicinal Food” cũng cho thấy rằng nấm có hiệu quả trong việc cải thiện các triệu chứng có tên khoa học là neurasthaenia-một loại bệnh đặc trưng do sự mệt mỏi, lo lắng gây ra.
3. Một số lưu ý trước khi dùng nấm lim xanh
Các bác sĩ khuyến cáo người sử dụng nên tham khảo sự tư vấn của các chuyên gia y tế trước khi dùng nam lim xanh chữa trị, bồi bổ sức khỏe để mang lại hiệu qủa chữa trị cao nhất. Cũng như cần tham khảo thông tin về công ty, địa chỉ bán nam lim xanh có uy tín trên thị trường để tránh mua phải nấm lim xanh nhái, nấm lim xanh quảng nam giả chất lượng thấp gây nguy hại cho sức khỏe người dùng.
4. Địa chỉ bán nam lim xanh uy tín TP.HCM
Hotline: 0169 888 3456 – ĐT: 08 39561247 để được các  các dược sĩ tư vấn và sử dụng hiệu quả tốt nhất
Hoặc tại địa chỉ:
+ Nhà thuốc Việt số 1: 596 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, TP. HCM (đối diện bệnh viện chợ Rẫy).
+ Nhà thuốc Việt số 2: 210 Nguyễn Thái Sơn, Phường 4, Quận Gò Vấp, TP. HCM (ngay ngã 3 Nguyễn Thái Sơn – Phạm Ngũ Lão).
Ngoài lề bạn có thể xem thêm những lưu ý khi sử dụng nhân sâm, sâm hàn quốc.