Ích giáp vương có tốt không ?

Hỏi

Tôi nghe bạn bè giới thiệu về Ích giáp vương, và cũng có tìm hiểu về sản phẩm trên Internet nhưng tôi cũng chưa nắm rõ về sản phẩm này. Vậy cho tôi hỏi Ích giáp vương có tốt không ? Tác dụng của nó chủ yếu là gì ? Và cách dùng ích giáp vương như thế nào là tốt nhất.

Ích giáp vương có tốt không ?

Ích giáp vương giúp tăng cường sức khỏe, giúp làm mềm, giảm viêm, giảm sưng, đau ở các khối u tuyến giáp

Trả lời

Hiện nay, ích giáp vương được bán tràn lan trên mạng internet làm bạn phân vân không biết tác dụng của Ích giáp vương là gì ? Ích giáp vương có tốt không ?

Ích giáp vương giúp tăng cường sức khỏe và đảm bảo hoạt động bình thường của tuyến giáp. Giúp phòng ngừa các rối loạn tuyến giáp khi phải tiếp xúc với các nguồn phóng xạ.

– Hỗ trợ điều trị các rối loạn ở tuyến giáp như nhược giáp (bao gồm cả bệnh viêm tuyến giáp Hashimoto), cường giáp (Graves-Basedow), bướu tuyến giáp và ung thư tuyến giáp.

– Giúp điều hòa hàm lượng của hóc môn tuyến giáp.

– Giúp làm mềm, giảm viêm, giảm sưng, đau ở các khối u tuyến giáp.

– Hỗ trợ giảm các triệu chứng của bệnh tuyến giáp như giúp điều hòa thân nhiệt, ổn định tim mạch, huyết áp, cholesterol máu, tăng cường sức khỏe, chống mệt mỏi …

Hướng dẫn sử dụng

Ích giáp vương hỗ trợ điều trị các rối loạn ở tuyến giáp như nhược giáp (bao gồm cả nhược giáp Hashimoto), cường giáp (Graves-Basedow), bướu tuyến giáp và ung thư tuyến giáp: 2-4 viên/lần x 2 lần/ngày.

– Giúp tăng cường sức khỏe và đảm bảo hoạt động bình thường của tuyến giáp trạng: 1-3 viên/lần x 2 lần/ngày.

– Nên uống ích giáp vương trước bữa ăn 30 phút và dùng 1 đợt liên tục từ 3-6 tháng để có kết quả tốt nhất.

Bạn có thể mua Ích giáp vương tại địa chỉ:

+ Nhà thuốc Việt số 1: 596 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, TP. HCM ( đối diện bệnh viện chợ Rẫy ).

+ Nhà thuốc Việt số 2: 210 Nguyễn Thái Sơn, Phường 4, Quận Gò Vấp, TP. HCM ( ngay ngã 3 Nguyễn Thái Sơn – Phạm Ngũ Lão).

Hotline: 0977 037 676 – ĐT: 028 39561247 để được các dược sĩ tư vấn tư vấn và sử dụng Ích giáp vương an toàn và hiệu quả nhất.